Dương vật khó cương cứng phải làm sao?

Dương vật khó cương cứng phải làm sao? là vấn đề được nhiều người inbox về cho mình trong thời gian gần đây, tuy nhiên lại có quá nhiều thông tin liên quan trên mạng nên phần nào khiến người đọc trở nên khó khăn hơn. Tại đây, mình sẽ tổng hợp tự động lại từ các trang thông tin uy tín với mục đích là xây dựng 1 bài viết về Dương vật khó cương cứng phải làm sao? có ích cho người đọc. Bạn đọc lưu ý rằng, những thông tin tổng hợp dưới đây không được tự ý áp dụng dưới bất kỳ hình thức nào, nếu bạn bị bệnh hãy tới thăm khám tại bệnh viện uy tín, nơi có những bác sĩ chuyên môn.

Xin chào bác sĩ, Em năm nay 24 tuổi. Thời gian trước em có thủ dâm hơi nhiều, dần dần em thủ dâm cũng khó cương nên em sợ quá bỏ không thủ dâm nữa. Giờ em vẫn còn ham muốn nhưng không cương được, và thỉnh thoảng bị đái dầm. Em cũng hay nằm mơ thấy mình đang quan hệ. Nhờ bác sĩ tư vấn giúp em tình trạng em bị sao, có thể từ từ cải thiện được không? Nếu phải điều trị thì dùng phương pháp nào, bao lâu thì em trở lại như trước được ạ? Cảm ơn bác sĩ! 
 

Chào bạn,

Hiện tại với các thông tin bạn đưa ra chưa đủ dữ liệu để chúng tôi chẩn đoán rối loạn cương.
Theo Hiệp hội Niệu khoa Châu Âu (EAU), rối loạn cương là tình trạng dương vật không duy trì đủ độ cương cứng để thỏa mãn các hoạt động quan hệ tình dục.

Hiện tại lời khuyên của chúng tôi dành cho bạn là bạn nên đến trung tâm có chuyên khoa nam học uy tín để được các bác sĩ hỏi kỹ bệnh sử, thăm khám đánh giá về cơ quan sinh dục ngoài của bạn.

Các bác sĩ cũng thực hiện các xét nghiệm để khảo sát về nội tiết tố sinh dục của bạn.

Tổng hợp các kết quả trên, các bác sĩ có thể đưa ra lời khuyên tốt nhất dành cho bạn.

Trường hợp nếu bạn có bị rối loạn cương thì các bác sĩ sẽ dùng thuốc ức chế men PDE5 để giúp dương vật bạn cương cứng trở lại, ổn định tâm lý, giúp bạn thoải mái và tự tin hơn.

Thân ái.

Những thông tin trên đã giúp bạn phần nào trong vấn đề Dương vật khó cương cứng phải làm sao? chưa? Nếu vẫn chưa thì hãy để lại comment bên dưới nhé, mình sẽ phản hồi lại ngay.

Sức khỏe là vốn quý, hãy phòng bệnh hơn chưa bệnh. Những thông tin trên chỉ mang tính chất tham khảo và không được tự ý áp dụng dưới mọi hình thức.


Giới thiệu về tôi

An Khang

Chào mừng bạn đã đến với website của tôi. Blog là một trang cá nhân được tổng hợp các tin tức trên mạng bằng công cụ tự động. Tất cả thông tin chỉ mang tinh chất tham khảo, bạn không được tự ý áp dụng dưới mọi hình thức nào. Nếu bạn có góp ý gì về bài viết, hãy liên hệ với chúng tôi qua phần Liên Hệ hoặc để lại comment bên dưới.Scroll to Top