Dưới lưỡi mọc mụn thịt gây cộm có nguy hiểm?

Dưới lưỡi mọc mụn thịt gây cộm có nguy hiểm? là vấn đề được nhiều người inbox về cho mình trong thời gian gần đây, tuy nhiên lại có quá nhiều thông tin liên quan trên mạng nên phần nào khiến người đọc trở nên khó khăn hơn. Tại đây, mình sẽ tổng hợp tự động lại từ các trang thông tin uy tín với mục đích là xây dựng 1 bài viết về Dưới lưỡi mọc mụn thịt gây cộm có nguy hiểm? có ích cho người đọc. Bạn đọc lưu ý rằng, những thông tin tổng hợp dưới đây không được tự ý áp dụng dưới bất kỳ hình thức nào, nếu bạn bị bệnh hãy tới thăm khám tại bệnh viện uy tín, nơi có những bác sĩ chuyên môn.

Bác sĩ cho em hỏi ở dưới lưỡi mọc mụn thịt, hơi cộm, không đau. Vậy có bị gì không ạ?
 

Dưới lưỡi mọc mụn thịt gây cộm có nguy hiểm?

Ảnh do bạn đọc cung cấp

Chào em,

Mặt dưới lưỡi không phải luôn hoàn toàn trơn láng, đôi khi vẫn có những nếp sần do các nếp tua, dấu ấn của động tĩnh mạch dưới lưỡi và các tuyến dưới lưỡi. Do đó phải tuỳ thuộc vào diễn tiến của các mụn này, nếu đã có từ lâu thì không nguy hiểm. 

Đôi khi các “mụn” này là các nốt viêm, thường kéo dài 1-2 tuần rồi tự khỏi. Nếu kéo dài hơn thì nên khám bác sĩ em nhé! 

Thân mến

Những thông tin trên đã giúp bạn phần nào trong vấn đề Dưới lưỡi mọc mụn thịt gây cộm có nguy hiểm? chưa? Nếu vẫn chưa thì hãy để lại comment bên dưới nhé, mình sẽ phản hồi lại ngay.

Sức khỏe là vốn quý, hãy phòng bệnh hơn chưa bệnh. Những thông tin trên chỉ mang tính chất tham khảo và không được tự ý áp dụng dưới mọi hình thức.


Giới thiệu về tôi

An Khang

Chào mừng bạn đã đến với website của tôi. Blog là một trang cá nhân được tổng hợp các tin tức trên mạng bằng công cụ tự động. Tất cả thông tin chỉ mang tinh chất tham khảo, bạn không được tự ý áp dụng dưới mọi hình thức nào. Nếu bạn có góp ý gì về bài viết, hãy liên hệ với chúng tôi qua phần Liên Hệ hoặc để lại comment bên dưới.Scroll to Top