Điều trị túi phình mạch máu não bao tiền?

Điều trị túi phình mạch máu não bao tiền? là vấn đề được nhiều người inbox về cho mình trong thời gian gần đây, tuy nhiên lại có quá nhiều thông tin liên quan trên mạng nên phần nào khiến người đọc trở nên khó khăn hơn. Tại đây, mình sẽ tổng hợp tự động lại từ các trang thông tin uy tín với mục đích là xây dựng 1 bài viết về Điều trị túi phình mạch máu não bao tiền? có ích cho người đọc. Bạn đọc lưu ý rằng, những thông tin tổng hợp dưới đây không được tự ý áp dụng dưới bất kỳ hình thức nào, nếu bạn bị bệnh hãy tới thăm khám tại bệnh viện uy tín, nơi có những bác sĩ chuyên môn.

Bác sĩ ơi, Chi phí để chữa khỏi phồng siphon mạch máu não mất khoảng bao nhiêu tiền ạ?
 

Điều trị túi phình mạch máu não bao tiền?

Chi phí điều trị túi phình mạch máu não? Ảnh minh họa - nguồn internet

Chào bạn,
 

Có lẽ bạn muốn nói đến phình mạch máu não. Túi phình mạch máu não có nhiều dạng khác nhau. Tùy theo hình dạng, vị trí, nguyên nhân, tuổi tác, tình trạng các bệnh lý khác... mà bác sĩ có thể chỉ định các phương pháp điều trị khác nhau
 

Hiện tại có 2 phương pháp can thiệp chính là phẫu thuật kẹp túi phình (chi phí khoảng 20 triệu đồng) và can thiệp nội mạch (chi phí khoảng hơn 100 triệu đồng). Ngoài ra, nếu túi phình chưa vỡ thì đôi khi chỉ tiếp tục theo dõi.

Thân mến,
 

Có nhiều nguyên nhân dẫn đến phình mạch máu não: dị dạng mạch máu bẩm sinh, tăng huyết áp, tiểu đường… do đó, sau khi phình mạch máu xảy ra ở bệnh nhân, chúng ta khó kết luận được nguyên nhân chính xác là do đâu.

Đối với túi phình ở bệnh nhân trẻ tuổi, thường là do dị dạng mạch máu bẩm sinh. Còn đối với bệnh nhân lớn tuổi, chẳng hạn từ 60 tuổi trở lên, túi phình vỡ thường do hậu quả của các bệnh lý: tăng huyết áp, tiểu đường... làm tổn thương thành mạch máu.

Những thông tin trên đã giúp bạn phần nào trong vấn đề Điều trị túi phình mạch máu não bao tiền? chưa? Nếu vẫn chưa thì hãy để lại comment bên dưới nhé, mình sẽ phản hồi lại ngay.

Sức khỏe là vốn quý, hãy phòng bệnh hơn chưa bệnh. Những thông tin trên chỉ mang tính chất tham khảo và không được tự ý áp dụng dưới mọi hình thức.


Giới thiệu về tôi

An Khang

Chào mừng bạn đã đến với website của tôi. Blog là một trang cá nhân được tổng hợp các tin tức trên mạng bằng công cụ tự động. Tất cả thông tin chỉ mang tinh chất tham khảo, bạn không được tự ý áp dụng dưới mọi hình thức nào. Nếu bạn có góp ý gì về bài viết, hãy liên hệ với chúng tôi qua phần Liên Hệ hoặc để lại comment bên dưới.Scroll to Top