Điều trị mắt vừa cận thị, vừa loạn thị cho nhanh lành

Điều trị mắt vừa cận thị, vừa loạn thị cho nhanh lành là vấn đề được nhiều người inbox về cho mình trong thời gian gần đây, tuy nhiên lại có quá nhiều thông tin liên quan trên mạng nên phần nào khiến người đọc trở nên khó khăn hơn. Tại đây, mình sẽ tổng hợp tự động lại từ các trang thông tin uy tín với mục đích là xây dựng 1 bài viết về Điều trị mắt vừa cận thị, vừa loạn thị cho nhanh lành có ích cho người đọc. Bạn đọc lưu ý rằng, những thông tin tổng hợp dưới đây không được tự ý áp dụng dưới bất kỳ hình thức nào, nếu bạn bị bệnh hãy tới thăm khám tại bệnh viện uy tín, nơi có những bác sĩ chuyên môn.

Cháu bị cận 0.75 độ và loạn thị thì nên uống thuốc gì để lành ạ?
 

Điều trị mắt vừa cận thị, vừa loạn thị cho nhanh lành

Ảnh minh họa - Nguồn Internet

Chào em,

Cận thị là một tật khúc xạ gây rối loạn chức năng thị giác, do nhãn cầu bị dài ra, tia sáng hội tụ ở trước võng mạc thay vì phải hội tụ tại đúng võng mạc khiến người bị cận thị chỉ có thể nhìn được những vật ở gần mà không nhìn rõ những vật ở xa. Loạn thị cũng là một dạng rối loạn thị giác nhưng có nguyên nhân bẩm sinh. 

Các thuốc bổ mắt trên thị trường hiện nay chỉ có tác dụng hỗ trợ dinh dưỡng cho mắt chứ không có tác dụng phòng hay chữa tật cận thị. Hiện nay cũng chưa có thuốc chữa được các tật khúc xạ này.

Với độ cận, loạn nhẹ như trên, em nên cố gắng giữ gìn cho đôi mắt có thể làm chậm tốc độ tăng độ cận. Nên học tập, nghỉ ngơi hợp lý, tránh dùng điện thoại, vi tính quá nhiều và nên ăn nhiều rau xanh, trái cây để bổ sung vitamin cho mắt em nhé!

Thân mến.

Những thông tin trên đã giúp bạn phần nào trong vấn đề Điều trị mắt vừa cận thị, vừa loạn thị cho nhanh lành chưa? Nếu vẫn chưa thì hãy để lại comment bên dưới nhé, mình sẽ phản hồi lại ngay.

Sức khỏe là vốn quý, hãy phòng bệnh hơn chưa bệnh. Những thông tin trên chỉ mang tính chất tham khảo và không được tự ý áp dụng dưới mọi hình thức.


Giới thiệu về tôi

An Khang

Chào mừng bạn đã đến với website của tôi. Blog là một trang cá nhân được tổng hợp các tin tức trên mạng bằng công cụ tự động. Tất cả thông tin chỉ mang tinh chất tham khảo, bạn không được tự ý áp dụng dưới mọi hình thức nào. Nếu bạn có góp ý gì về bài viết, hãy liên hệ với chúng tôi qua phần Liên Hệ hoặc để lại comment bên dưới.Scroll to Top