Điều trị dứt điểm bệnh giang mai? Nguyên nhân gây tái phát là gì?

Điều trị dứt điểm bệnh giang mai? Nguyên nhân gây tái phát là gì? là vấn đề được nhiều người inbox về cho mình trong thời gian gần đây, tuy nhiên lại có quá nhiều thông tin liên quan trên mạng nên phần nào khiến người đọc trở nên khó khăn hơn. Tại đây, mình sẽ tổng hợp tự động lại từ các trang thông tin uy tín với mục đích là xây dựng 1 bài viết về Điều trị dứt điểm bệnh giang mai? Nguyên nhân gây tái phát là gì? có ích cho người đọc. Bạn đọc lưu ý rằng, những thông tin tổng hợp dưới đây không được tự ý áp dụng dưới bất kỳ hình thức nào, nếu bạn bị bệnh hãy tới thăm khám tại bệnh viện uy tín, nơi có những bác sĩ chuyên môn.

Bệnh giang mai có thể điều trị khỏi được không ạ? Nếu giang mai tái phát thì do những nguyên nhân nào, thưa bác sĩ?
 

Điều trị dứt điểm bệnh giang mai? Nguyên nhân gây tái phát là gì?

Ảnh minh họa - Nguồn Internet

Thực tế giang mai được chia làm 3 giai đoạn:

- Qua thời kỳ phát hiện săng giang mai thì diễn tiến từ 1-2 tháng

- Giai đoạn vào máu và cơ quan

- Khi không được điều trị chuyển qua giai đoạn 3 thì khoảng 30% số người không được điều trị ở giai đoạn này có thể tổn thương tim, não và 3-10 năm sau mới có thể gây tử vong.

Nếu phát hiện sớm thì tỷ lệ điều trị khỏi bệnh gần như hoàn toàn, nếu phát hiện trễ thì tỷ lệ điều trị khỏi sẽ giảm đi.

Có 2 khả năng tái phát bệnh:

- Nếu sau điều trị mà vẫn tiếp tục quan hệ tình dục không an toàn vẫn có thể tái phát.

- Gia đoạn 2-3 có tỷ lệ nhất định trong việc điều trị, vẫn chưa khỏi hẳn nên những trường hợp bị giang mai cần được tái khám để được xét nghiệm và theo dõi, khi bác sĩ chuyên khoa xác nhận điều trị thành công thì mới yên tâm.

Thân mến.

Những thông tin trên đã giúp bạn phần nào trong vấn đề Điều trị dứt điểm bệnh giang mai? Nguyên nhân gây tái phát là gì? chưa? Nếu vẫn chưa thì hãy để lại comment bên dưới nhé, mình sẽ phản hồi lại ngay.

Sức khỏe là vốn quý, hãy phòng bệnh hơn chưa bệnh. Những thông tin trên chỉ mang tính chất tham khảo và không được tự ý áp dụng dưới mọi hình thức.


Giới thiệu về tôi

An Khang

Chào mừng bạn đã đến với website của tôi. Blog là một trang cá nhân được tổng hợp các tin tức trên mạng bằng công cụ tự động. Tất cả thông tin chỉ mang tinh chất tham khảo, bạn không được tự ý áp dụng dưới mọi hình thức nào. Nếu bạn có góp ý gì về bài viết, hãy liên hệ với chúng tôi qua phần Liên Hệ hoặc để lại comment bên dưới.Scroll to Top