Điều trị bệnh hôi miệng ở đâu uy tín?

Mình bị bệnh hôi miệng khoảng 2 năm nay, mặc dù hằng ngày vẫn vệ sinh răng miệng đều đặn, đánh răng sáng - tối; dùng nước súc miệng và lấy cao răng định kỳ 6 tháng nhưng vẫn không hết; cảm giác mùi hơi thở rất nặng. Mình đã từng đi khám nhiều nơi nhưng không hết. Bản thân công việc giao tiếp nhiều nên rất tự ti. Mình từng nội soi dạ dày, chỉ bị trợt nhẹ; nội soi Hp uống thuốc test lại đã hết; men gan cũng đã giảm; thực sự không biết khám gì để chữa trị dứt điểm được. Cứ ăn cơm vào thì giống như có vi khuẩn phân hủy rất nhanh gây mùi hôi khó chịu, nhai kẹo cao su cũng chỉ vài chục phút lại cảm thấy hôi, cổ họng đàm nhiều. Mong bác sĩ tư vấn mình nên khám gì, ở đâu để điều trị dứt điểm bệnh trên ạ. Cảm ơn bác sĩ!
 

Ảnh minh họa - Nguồn Internet

Chào bạn,

Ba nguyên nhân thường gặp nhất gây nên hôi miệng là bệnh lý tai mũi họng, bệnh của răng và nha chu, bệnh trào ngược dạ dày thực quản.

Hôi miệng thường không phải do bệnh lý nguy hiểm gây ra nhưng gây khó chịu về mặt giao tiếp. Đôi khi chính người bệnh có cảm giác mình bị hôi miệng nhưng thực sự người xung quanh không cảm thấy gì.

Bạn có thể tới Bệnh viện Răng Hàm Mặt TPHCM để đo hôi miệng và tầm soát nguyên nhân bạn nhé!

Thân mến.


Giới thiệu về tôi

An Khang

Chào mừng bạn đã đến với website của tôi. Blog là một trang cá nhân được tổng hợp các tin tức trên mạng bằng công cụ tự động. Tất cả thông tin chỉ mang tinh chất tham khảo, bạn không được tự ý áp dụng dưới mọi hình thức nào. Nếu bạn có góp ý gì về bài viết, hãy liên hệ với chúng tôi qua phần Liên Hệ hoặc để lại comment bên dưới.



Scroll to Top