Dịch nhờn từ dương vật có dính thai?

Dịch nhờn từ dương vật có dính thai? là vấn đề được nhiều người inbox về cho mình trong thời gian gần đây, tuy nhiên lại có quá nhiều thông tin liên quan trên mạng nên phần nào khiến người đọc trở nên khó khăn hơn. Tại đây, mình sẽ tổng hợp tự động lại từ các trang thông tin uy tín với mục đích là xây dựng 1 bài viết về Dịch nhờn từ dương vật có dính thai? có ích cho người đọc. Bạn đọc lưu ý rằng, những thông tin tổng hợp dưới đây không được tự ý áp dụng dưới bất kỳ hình thức nào, nếu bạn bị bệnh hãy tới thăm khám tại bệnh viện uy tín, nơi có những bác sĩ chuyên môn.

Chào bác sĩ, Em và bạn nữ có nằm ôm nhau. Em nằm trên và đè lên bạn nữ, lúc đó dương vật em có đè lên cô bé của bạn gái, tuy nhiên tụi em không quan hệ. Em cũng không xuất tinh. Điều em lo là liệu một ít dịch nhờn của em có chứa tinh trùng có làm cho bạn gái có thai không? Bởi lúc đó dương vật em không có để đầu dương vật vào trực tiếp cô bé của bạn gái, chỉ có thân dương vật đè vào. Em có tham khảo nhiều diễn đàn thì chỉ cần 1 ít tinh trùng cũng có thể bơi vào và gây có thai. Tuy nhiên, với trường hợp của em, không có tinh dịch làm bàn đạp và lượng tinh trùng cũng ít. Nhiều bài đăng trên mạng làm em hoang mang quá. Mong bác sĩ giải thích giúp em. Em cám ơn.
 

Dịch nhờn từ dương vật có dính thai?

Quá trình thụ thai. Ảnh minh họa - Nguồn Internet

Chào em,

Thứ nhất, đúng thật sự là chỉ cần 1 ít tinh trùng vào âm đạo của nữ là có thể gây có thai, đó là trường hợp mà quan hệ tình dục đưa dương vật vào âm đạo nhưng xuất tinh ngoài, thì vẫn có khả năng có thai do nam giới phóng 1 ít tinh dịch vào âm đạo của nữ trong lúc giao hợp mà không biết. Tuy nhiên, không phải tinh dịch dính lên âm hộ là có thai được.

Thứ hai, nếu không có tinh dịch thì làm sao có tinh trùng, vì tinh trùng là bơi trong tinh dịch, do đó nếu em áp thân dương vật lên phần âm hộ của nữ mà không có dịch gì giữa cả 2, nghĩa là em chắc chắn không có tinh dịch thì không thể xuất hiện tinh trùng được, người nam có thể xuất dịch mà không có tinh trùng, chứ không thể tinh trùng mà không có tinh dịch đi theo, và trường hợp này, bạn gái em không có khả năng mang thai. 

Tuy nhiên, qua đây cho thấy em và bạn gái em rất thiếu kiến thức về sức khỏe sinh sản và tình dục, điều này rất nguy hiểm cho hai em vì những thông tin trên mạng có nhiều nguồn, có nguồn đúng nguồn sai, hai em nên đến trung tâm tư vấn sức khỏe sinh sản vị thành niên để được tư vấn miễn phí, em nhé.

Việc quan hệ tình dục giúp nam giới đạt cực khoái và xuất tinh. Tình trạng cực khoái đẩy tinh trùng vào âm đạo và hướng về phía cổ tử cung với tốc độ hơn 16 km/giờ. Đây là khởi đầu tốt giúp tinh trùng bơi đi tìm trứng nhanh chóng. Cổ tử cung co thắt cũng giúp tinh trùng di chuyển dễ dàng hơn nhưng phụ nữ không cần phải đạt cực khoái để có quá trình này.

Trở ngại đầu tiên mà các tinh trùng gặp phải trên đường đua chính là chất nhầy ở cổ tử cung. Trước và sau thời điểm rụng trứng, chất nhầy ở cổ tử cung thường dẻo, đặc giống như một bức tường bất khả xâm phạm. Vào những ngày quanh thời điểm trứng rụng, chất nhầy cổ tử cung trở nên lỏng, trơn, mịn giúp tinh trùng có thể bơi qua dễ dàng.

Phần nhiều tinh trùng bị kẹt do không đi vào đúng ống dẫn trứng hoặc chết trên đường đi. Thực tế chỉ một số ít tinh trùng có thể tới được ống dẫn trứng và tiếp cận với trứng. Tại đây, các tinh trùng bước vào một cuộc tranh đua mới.

Mỗi tinh trùng phải tìm cách thâm nhập qua lớp vỏ bên ngoài của trứng để vào được bên trong trước những con tinh trùng khác. Khi có một tinh trùng vào được bên trong trứng, ngay lập tức trứng sẽ ngăn chặn bất kỳ sự xâm nhập nào khác. Nó giống như một lá chắn bảo vệ trứng tại thời điểm tinh trùng đầu tiên vào được trứng bắt đầu quá trình thụ thai.

Sau khi các tinh trùng được phóng thích vào âm đạo, rất nhiều điều xảy ra bên trong cơ thể bạn. Hàng triệu tinh trùng bắt đầu cuộc đua trên quãng đường dài khoảng 18cm từ cổ tử cung đến ống dẫn trứng để có thể thụ tinh cho trứng. Tinh trùng chỉ có thể di chuyển với tốc độ 2.5 cm mỗi 15 phút nên đây thực sự là một chặng đường dài.

Theo BabyCentre, những tinh trùng bơi nhanh nhất sẽ tiếp cận được trứng sau khoảng 45 phút kể từ khi người đàn ông xuất tinh. Những con chậm chạp có thể mất đến 12 giờ. Nghiên cứu cho thấy tinh trùng có thể tồn tại bên trong cơ thể bạn khoảng 3-5 ngày. Trong thời gian này, nếu sự rụng trứng xảy ra, bạn hoàn toàn có thể thụ thai.

Trong quá trình thụ thai, các tế bào mang thông tin di truyền trong tinh trùng và trứng kết hợp để tạo ra tế bào mới và sẽ bắt đầu phân chia nhanh chóng. Các tế bào mới được gọi là phôi nang. Phôi nang đi xuống ống dẫn trứng về phía tử cung. Quá trình di chuyển này có thể mất đến ba ngày. Khi bám vào thành tử cung, phôi nang sẽ phát triển thành một phôi thai và nhau thai.

Sau khi trứng được thụ tinh, bạn sẽ không có kinh nguyệt vào kỳ kinh tiếp theo. Đây có thể là một trong các dấu hiệu mang thai dễ nhận biết nhất. Nếu có các dấu hiệu của thai kỳ, bạn có thể sử dụng que thử thai để kiểm tra xem bạn có đang mang thai hay không.

Thực tế có những trường hợp phôi nang bám vào nơi khác ngoài tử cung, thường là trong ống dẫn trứng và sẽ gây ra tình trạng mang thai ngoài tử cung. Đây là một trong các biến chứng thai kỳ rất nguy hiểm. Thai nhi sẽ không thể tồn tại, phát triển bên ngoài tử cung và cần loại bỏ hoàn toàn để tránh biến chứng nghiêm trọng cho ống dẫn trứng.

Giới tính của thai nhi phụ thuộc vào nhiễm sắc thể của tinh trùng vào bên trong trứng đầu tiên. Nếu trứng được thụ tinh với tinh trùng mang nhiễm sắc thể Y, bạn sẽ mang thai bé trai. Ngược lại, nếu trứng thụ tinh với tinh trùng mang nhiễm sắc thể X, bạn sẽ mang thai bé gái. Có một số bằng chứng khoa học về việc làm thế nào để sinh con theo ý muốn, nhưng về tổng thể, giới tính của thai nhi được quyết định một cách ngẫu nhiên.
 

Những thông tin trên đã giúp bạn phần nào trong vấn đề Dịch nhờn từ dương vật có dính thai? chưa? Nếu vẫn chưa thì hãy để lại comment bên dưới nhé, mình sẽ phản hồi lại ngay.

Sức khỏe là vốn quý, hãy phòng bệnh hơn chưa bệnh. Những thông tin trên chỉ mang tính chất tham khảo và không được tự ý áp dụng dưới mọi hình thức.


Giới thiệu về tôi

An Khang

Chào mừng bạn đã đến với website của tôi. Blog là một trang cá nhân được tổng hợp các tin tức trên mạng bằng công cụ tự động. Tất cả thông tin chỉ mang tinh chất tham khảo, bạn không được tự ý áp dụng dưới mọi hình thức nào. Nếu bạn có góp ý gì về bài viết, hãy liên hệ với chúng tôi qua phần Liên Hệ hoặc để lại comment bên dưới.Scroll to Top