Đi cầu ra váng mỡ?

Đi cầu ra váng mỡ? là vấn đề được nhiều người inbox về cho mình trong thời gian gần đây, tuy nhiên lại có quá nhiều thông tin liên quan trên mạng nên phần nào khiến người đọc trở nên khó khăn hơn. Tại đây, mình sẽ tổng hợp tự động lại từ các trang thông tin uy tín với mục đích là xây dựng 1 bài viết về Đi cầu ra váng mỡ? có ích cho người đọc. Bạn đọc lưu ý rằng, những thông tin tổng hợp dưới đây không được tự ý áp dụng dưới bất kỳ hình thức nào, nếu bạn bị bệnh hãy tới thăm khám tại bệnh viện uy tín, nơi có những bác sĩ chuyên môn.

Vài hôm trước tôi bị tiêu chảy gây ra đau bụng và đi cầu nhiều lần (đi cầu nước), sau đó tôi ra tiệm thuốc mua thuốc uống và đã bớt nhưng lại không đi cầu được và đi cầu chỉ ra váng mỡ, vậy tôi phải làm sao thưa bác sĩ?
 

Đi cầu ra váng mỡ?

Chào bạn,

Tiêu phân mỡ có nguyên nhân do bệnh liên quan đến đường mật, bệnh của tuỵ, một số bệnh lý mạn tính của ruột non, không dung nạp sữa, viêm ruột mạn tính... Đây đều là những bệnh phức tạp, cần làm thêm một số xét nghiệm chuyên khoa mới làm rõ được chẩn đoán.

Do đó bạn nên tới bệnh viện lớn có chuyên khoa Tiêu hoá để bác sĩ khám và cho chỉ định phù hợp bạn nhé.

Thân mến.

Những thông tin trên đã giúp bạn phần nào trong vấn đề Đi cầu ra váng mỡ? chưa? Nếu vẫn chưa thì hãy để lại comment bên dưới nhé, mình sẽ phản hồi lại ngay.

Sức khỏe là vốn quý, hãy phòng bệnh hơn chưa bệnh. Những thông tin trên chỉ mang tính chất tham khảo và không được tự ý áp dụng dưới mọi hình thức.


Giới thiệu về tôi

An Khang

Chào mừng bạn đã đến với website của tôi. Blog là một trang cá nhân được tổng hợp các tin tức trên mạng bằng công cụ tự động. Tất cả thông tin chỉ mang tinh chất tham khảo, bạn không được tự ý áp dụng dưới mọi hình thức nào. Nếu bạn có góp ý gì về bài viết, hãy liên hệ với chúng tôi qua phần Liên Hệ hoặc để lại comment bên dưới.Scroll to Top