Đi cầu ra máu và đau xót có nguy hiểm?

Đi cầu ra máu và đau xót có nguy hiểm? là vấn đề được nhiều người inbox về cho mình trong thời gian gần đây, tuy nhiên lại có quá nhiều thông tin liên quan trên mạng nên phần nào khiến người đọc trở nên khó khăn hơn. Tại đây, mình sẽ tổng hợp tự động lại từ các trang thông tin uy tín với mục đích là xây dựng 1 bài viết về Đi cầu ra máu và đau xót có nguy hiểm? có ích cho người đọc. Bạn đọc lưu ý rằng, những thông tin tổng hợp dưới đây không được tự ý áp dụng dưới bất kỳ hình thức nào, nếu bạn bị bệnh hãy tới thăm khám tại bệnh viện uy tín, nơi có những bác sĩ chuyên môn.

Sáng hôm nay em có đi đại tiện, ban đầu thì phân như thường ngày, nhưng khi em vệ sinh (lau bằng giấy) thì cảm thấy xót và cảm thấy trong hậu môn có gì đó. Em lôi ra và nó có dạng dây (giống với nấm kim châm hôm qua em ăn lẩu), khá nhiều, có dính máu.Vậy là em bị sao ạ? 
 

Chào bạn,

Đi cầu ra máu có nhiều nguyên nhân như viêm loét trực tràng, polyp, trĩ, khối u… 

Với dấu hiệu mô tả, bạn cần khám để bác sĩ chuyên khoa đánh giá, xem xét chỉ định nội soi kiểm tra tìm nguyên nhân chảy máu và điều trị bạn nhé!

Thân mến.

Những thông tin trên đã giúp bạn phần nào trong vấn đề Đi cầu ra máu và đau xót có nguy hiểm? chưa? Nếu vẫn chưa thì hãy để lại comment bên dưới nhé, mình sẽ phản hồi lại ngay.

Sức khỏe là vốn quý, hãy phòng bệnh hơn chưa bệnh. Những thông tin trên chỉ mang tính chất tham khảo và không được tự ý áp dụng dưới mọi hình thức.


Giới thiệu về tôi

An Khang

Chào mừng bạn đã đến với website của tôi. Blog là một trang cá nhân được tổng hợp các tin tức trên mạng bằng công cụ tự động. Tất cả thông tin chỉ mang tinh chất tham khảo, bạn không được tự ý áp dụng dưới mọi hình thức nào. Nếu bạn có góp ý gì về bài viết, hãy liên hệ với chúng tôi qua phần Liên Hệ hoặc để lại comment bên dưới.Scroll to Top