Đi cầu ra máu thời gian dài phải làm sao?

Đi cầu ra máu thời gian dài phải làm sao? là vấn đề được nhiều người inbox về cho mình trong thời gian gần đây, tuy nhiên lại có quá nhiều thông tin liên quan trên mạng nên phần nào khiến người đọc trở nên khó khăn hơn. Tại đây, mình sẽ tổng hợp tự động lại từ các trang thông tin uy tín với mục đích là xây dựng 1 bài viết về Đi cầu ra máu thời gian dài phải làm sao? có ích cho người đọc. Bạn đọc lưu ý rằng, những thông tin tổng hợp dưới đây không được tự ý áp dụng dưới bất kỳ hình thức nào, nếu bạn bị bệnh hãy tới thăm khám tại bệnh viện uy tín, nơi có những bác sĩ chuyên môn.

Cháu 19 tuổi, mắc phải tình trạng đi đại tiện ra máu 1 số lần. Cháu bị như vậy đã được 4 tuần ạ. Khi đại tiện thì phân bình thường. Ngoài biểu hiện trên thì không có biểu hiện bất thường nào cả. Cháu thực sự rất lo, mong bác sĩ giải đáp.
 

Chào bạn,

Đi cầu ra máu thường do nhiều nguyên nhân: polyp đại tràng, trĩ xuất huyết, loét đại-trực tràng,… thậm chí do xuất huyết tiêu hóa trên lượng lớn. Bạn đã đi cầu ra máu 4 tuần, kèm theo không có biểu hiện thiếu máu (mệt mỏi, sây sẩm, chóng mặt), nhiều khả năng chỉ bị xuất huyết đường tiêu hóa dưới rỉ rả mức độ nhẹ, mà nguyên nhân thường gặp nhất là do trĩ xuất huyết hoặc polyp đại tràng. 

Bạn nên đến khám tại chuyên khoa Tiêu hóa để các bác sĩ thăm khám, xem xét chỉ định nội soi và lên kế hoạch điều trị bạn nhé.
Thân mến.

Những thông tin trên đã giúp bạn phần nào trong vấn đề Đi cầu ra máu thời gian dài phải làm sao? chưa? Nếu vẫn chưa thì hãy để lại comment bên dưới nhé, mình sẽ phản hồi lại ngay.

Sức khỏe là vốn quý, hãy phòng bệnh hơn chưa bệnh. Những thông tin trên chỉ mang tính chất tham khảo và không được tự ý áp dụng dưới mọi hình thức.


Giới thiệu về tôi

An Khang

Chào mừng bạn đã đến với website của tôi. Blog là một trang cá nhân được tổng hợp các tin tức trên mạng bằng công cụ tự động. Tất cả thông tin chỉ mang tinh chất tham khảo, bạn không được tự ý áp dụng dưới mọi hình thức nào. Nếu bạn có góp ý gì về bài viết, hãy liên hệ với chúng tôi qua phần Liên Hệ hoặc để lại comment bên dưới.Scroll to Top