Đau ngực, ớn lạnh về đêm có nguy hiểm không?

Đau ngực, ớn lạnh về đêm có nguy hiểm không? là vấn đề được nhiều người inbox về cho mình trong thời gian gần đây, tuy nhiên lại có quá nhiều thông tin liên quan trên mạng nên phần nào khiến người đọc trở nên khó khăn hơn. Tại đây, mình sẽ tổng hợp tự động lại từ các trang thông tin uy tín với mục đích là xây dựng 1 bài viết về Đau ngực, ớn lạnh về đêm có nguy hiểm không? có ích cho người đọc. Bạn đọc lưu ý rằng, những thông tin tổng hợp dưới đây không được tự ý áp dụng dưới bất kỳ hình thức nào, nếu bạn bị bệnh hãy tới thăm khám tại bệnh viện uy tín, nơi có những bác sĩ chuyên môn.

Triệu chứng của em đang bị là: ban ngày cơ thể của em bình thường nhưng cứ về đêm là em bị đau ở ngực và người bị lạnh, tắt quạt đắp mền mà vẫn thấy lạnh ạ, sáng ra thì cơ thể lại bình thường.
 

Đau ngực, ớn lạnh về đêm có nguy hiểm không?

Ảnh minh họa - Nguồn Internet

Chào bạn,

Ban đêm nhận thức về nhiệt độ cơ thể giảm, bất cứ ai cũng có cảm giác cơ thể lạnh hơn bình thường. Bạn có thể cảm thấy lạnh ngay cả khi nhiệt độ của bạn là bình thường và nhiệt độ môi trường xung quanh ở mức trung bình. Đặc biệt là về đêm gần sáng, nhiệt độ môi trường sẽ giảm, mọi người dễ thức giấc do cảm thấy lạnh nên cần giữ ấm cẩn thận hơn. 

Nếu bạn thường xuyên có cảm giác ớn lạnh, bất kể ngày đêm, nhiệt độ môi trường, có thể là dấu hiệu của bệnh lý tuyến giáp, thiếu máu, thiếu dinh dưỡng, sốt… cần khám bác sĩ tầm soát nguyên nhân và điều trị bạn nhé!

Thân mến.

Những thông tin trên đã giúp bạn phần nào trong vấn đề Đau ngực, ớn lạnh về đêm có nguy hiểm không? chưa? Nếu vẫn chưa thì hãy để lại comment bên dưới nhé, mình sẽ phản hồi lại ngay.

Sức khỏe là vốn quý, hãy phòng bệnh hơn chưa bệnh. Những thông tin trên chỉ mang tính chất tham khảo và không được tự ý áp dụng dưới mọi hình thức.


Giới thiệu về tôi

An Khang

Chào mừng bạn đã đến với website của tôi. Blog là một trang cá nhân được tổng hợp các tin tức trên mạng bằng công cụ tự động. Tất cả thông tin chỉ mang tinh chất tham khảo, bạn không được tự ý áp dụng dưới mọi hình thức nào. Nếu bạn có góp ý gì về bài viết, hãy liên hệ với chúng tôi qua phần Liên Hệ hoặc để lại comment bên dưới.Scroll to Top