Đau eo bên trái khi vặn mình có nguy hiểm?

Đau eo bên trái khi vặn mình có nguy hiểm? là vấn đề được nhiều người inbox về cho mình trong thời gian gần đây, tuy nhiên lại có quá nhiều thông tin liên quan trên mạng nên phần nào khiến người đọc trở nên khó khăn hơn. Tại đây, mình sẽ tổng hợp tự động lại từ các trang thông tin uy tín với mục đích là xây dựng 1 bài viết về Đau eo bên trái khi vặn mình có nguy hiểm? có ích cho người đọc. Bạn đọc lưu ý rằng, những thông tin tổng hợp dưới đây không được tự ý áp dụng dưới bất kỳ hình thức nào, nếu bạn bị bệnh hãy tới thăm khám tại bệnh viện uy tín, nơi có những bác sĩ chuyên môn.

Bác sĩ cho em hỏi, em bị đau nhức eo bên trái 3-4 tháng nay, chỉ khi vặn mình thì mới nhức, còn để tự nhiên thì không có cảm giác gì cả. Mấy tuần gần đây xuất hiện thêm triệu chứng sôi bụng nhiều, kể cả lúc đói hay no; đi ngoài phân có khuôn, nhưng để 1 lúc thì bị tơi hết ra. Em có đi chụp Xquang ổ bụng, siêu âm không có vấn đề bất thường. Không biết đau eo là do đâu và có liên quan gì đến 2 triệu chứng đi ngoài với sôi bụng? Em cảm ơn.
 

Chào em,

Theo như biểu hiện em mô tả ít nghĩ tới đau do nguyên nhân tiêu hoá, có thể em có bệnh lý dạ dày nhưng không gây đau vùng hông lưng trái. 

Vì siêu âm vẫn có thể bỏ sót một số trường hợp sỏi thận nhỏ hoặc không thấy được bệnh lý ống tiêu hoá, dạ dày nên em cần khám lại để bác sĩ đánh giá thêm tình trạng nước tiểu và thăm khám trực tiếp để đánh giá và tìm nguyên nhân gây đâu em nhé.

Thân mến.

Những thông tin trên đã giúp bạn phần nào trong vấn đề Đau eo bên trái khi vặn mình có nguy hiểm? chưa? Nếu vẫn chưa thì hãy để lại comment bên dưới nhé, mình sẽ phản hồi lại ngay.

Sức khỏe là vốn quý, hãy phòng bệnh hơn chưa bệnh. Những thông tin trên chỉ mang tính chất tham khảo và không được tự ý áp dụng dưới mọi hình thức.


Giới thiệu về tôi

An Khang

Chào mừng bạn đã đến với website của tôi. Blog là một trang cá nhân được tổng hợp các tin tức trên mạng bằng công cụ tự động. Tất cả thông tin chỉ mang tinh chất tham khảo, bạn không được tự ý áp dụng dưới mọi hình thức nào. Nếu bạn có góp ý gì về bài viết, hãy liên hệ với chúng tôi qua phần Liên Hệ hoặc để lại comment bên dưới.Scroll to Top