Đau đầu co bóp, mắt sụp có nguy hiểm?

Đau đầu co bóp, mắt sụp có nguy hiểm? là vấn đề được nhiều người inbox về cho mình trong thời gian gần đây, tuy nhiên lại có quá nhiều thông tin liên quan trên mạng nên phần nào khiến người đọc trở nên khó khăn hơn. Tại đây, mình sẽ tổng hợp tự động lại từ các trang thông tin uy tín với mục đích là xây dựng 1 bài viết về Đau đầu co bóp, mắt sụp có nguy hiểm? có ích cho người đọc. Bạn đọc lưu ý rằng, những thông tin tổng hợp dưới đây không được tự ý áp dụng dưới bất kỳ hình thức nào, nếu bạn bị bệnh hãy tới thăm khám tại bệnh viện uy tín, nơi có những bác sĩ chuyên môn.

Xin chào bác sĩ. Vợ em có hiện tượng đau đầu co bóp, mắt sụp xuống, đau toàn thân. Thỉnh thoảng vợ em bị vậy. Bác sĩ tư vấn giúp em với ạ. 
 

Chào em,

Mức độ đau đầu của vợ em là ở mức độ nặng. Đau đầu ở mức độ này có thể gặp trong đau nửa đầu Migraine, đau đầu căng cơ, tăng nhãn áp, viêm nhiễm nặng, bệnh lý trong não... 

Tốt nhất, em nên khuyên vợ đến khám tại chuyên khoa Nội thần kinh, bác sĩ sẽ cần khai thác thêm nhiều thông tin xoay quanh triệu chứng đau đầu của vợ em, kết hợp với thăm khám và làm xét nghiệm kiểm tra nếu cần (như chụp CTscan sọ não, MRI sọ não) để định bệnh chính xác và điều trị thích hợp. 

Song song đó vợ em cần nghỉ ngơi tuyệt đối, nằm trong phòng tối hạn chế đèn và màu, hạn chế âm thanh, ăn uống đầy đủ chất dinh dưỡng, uống nhiều nước.

Thân mến.

Những thông tin trên đã giúp bạn phần nào trong vấn đề Đau đầu co bóp, mắt sụp có nguy hiểm? chưa? Nếu vẫn chưa thì hãy để lại comment bên dưới nhé, mình sẽ phản hồi lại ngay.

Sức khỏe là vốn quý, hãy phòng bệnh hơn chưa bệnh. Những thông tin trên chỉ mang tính chất tham khảo và không được tự ý áp dụng dưới mọi hình thức.


Giới thiệu về tôi

An Khang

Chào mừng bạn đã đến với website của tôi. Blog là một trang cá nhân được tổng hợp các tin tức trên mạng bằng công cụ tự động. Tất cả thông tin chỉ mang tinh chất tham khảo, bạn không được tự ý áp dụng dưới mọi hình thức nào. Nếu bạn có góp ý gì về bài viết, hãy liên hệ với chúng tôi qua phần Liên Hệ hoặc để lại comment bên dưới.Scroll to Top