Đau bụng bên trái là bệnh gì?

Đau bụng bên trái là bệnh gì? là vấn đề được nhiều người inbox về cho mình trong thời gian gần đây, tuy nhiên lại có quá nhiều thông tin liên quan trên mạng nên phần nào khiến người đọc trở nên khó khăn hơn. Tại đây, mình sẽ tổng hợp tự động lại từ các trang thông tin uy tín với mục đích là xây dựng 1 bài viết về Đau bụng bên trái là bệnh gì? có ích cho người đọc. Bạn đọc lưu ý rằng, những thông tin tổng hợp dưới đây không được tự ý áp dụng dưới bất kỳ hình thức nào, nếu bạn bị bệnh hãy tới thăm khám tại bệnh viện uy tín, nơi có những bác sĩ chuyên môn.

Em là nữ, năm nay 28 tuổi, em không có tiền sử bệnh gì cả. Dạo gần đây em thấy hay đau ở vùng bụng bên trái, ngang rốn trở lên xíu, không đau nhói nhưng đau âm ỉ, và lâu lâu lại như vậy. Không biết đó là biểu hiện của bệnh gì? Mong bác sĩ tư vấn giúp em ạ. Em xin cảm ơn. 
 

Chào bạn,

Việc đau bụng ¼ trên trái như bạn mô tả có thể do tổn thương những cơ quan như: lách, đại tràng, ruột non, thận trái và vùng đuôi tụy, dạ dày... Hiện tại, bác sĩ chưa thể kết luận được cơ quan tổn thương và nguyên nhân do những mô tả triệu chứng của bạn khá sơ sài.

Bạn nên khám trực tiếp chuyên khoa Tiêu hoá để bác sĩ khai thác thêm thông tin và chẩn đoán điều trị bệnh bạn nhé!

Thân mến.

Những thông tin trên đã giúp bạn phần nào trong vấn đề Đau bụng bên trái là bệnh gì? chưa? Nếu vẫn chưa thì hãy để lại comment bên dưới nhé, mình sẽ phản hồi lại ngay.

Sức khỏe là vốn quý, hãy phòng bệnh hơn chưa bệnh. Những thông tin trên chỉ mang tính chất tham khảo và không được tự ý áp dụng dưới mọi hình thức.


Giới thiệu về tôi

An Khang

Chào mừng bạn đã đến với website của tôi. Blog là một trang cá nhân được tổng hợp các tin tức trên mạng bằng công cụ tự động. Tất cả thông tin chỉ mang tinh chất tham khảo, bạn không được tự ý áp dụng dưới mọi hình thức nào. Nếu bạn có góp ý gì về bài viết, hãy liên hệ với chúng tôi qua phần Liên Hệ hoặc để lại comment bên dưới.Scroll to Top