Da tay bị bong tróc có nguy hiểm?

Da tay bị bong tróc có nguy hiểm? là vấn đề được nhiều người inbox về cho mình trong thời gian gần đây, tuy nhiên lại có quá nhiều thông tin liên quan trên mạng nên phần nào khiến người đọc trở nên khó khăn hơn. Tại đây, mình sẽ tổng hợp tự động lại từ các trang thông tin uy tín với mục đích là xây dựng 1 bài viết về Da tay bị bong tróc có nguy hiểm? có ích cho người đọc. Bạn đọc lưu ý rằng, những thông tin tổng hợp dưới đây không được tự ý áp dụng dưới bất kỳ hình thức nào, nếu bạn bị bệnh hãy tới thăm khám tại bệnh viện uy tín, nơi có những bác sĩ chuyên môn.

Bác sĩ cho em hỏi tay như thế này là bị gì và có nghiêm trọng không ạ?
 

Da tay bị bong tróc có nguy hiểm?

Ảnh do bạn đọc cung cấp

Chào em,

Sang thương như hình gọi là chàm khô. Đây là một dạng viêm da cơ địa. 
Triệu chứng sẽ nặng khi tiếp xúc thường xuyên với nước với chất tẩy rửa và mùa lạnh.

Để giảm triệu chứng, em nên hạn chế tiếp xúc hóa chất, chất tẩy rửa, thoa giữ ấm thường xuyên, có thể thoa Cetaphil lotion hoặc Physiogel nhiều lần trong ngày.

Thân mến.

Những thông tin trên đã giúp bạn phần nào trong vấn đề Da tay bị bong tróc có nguy hiểm? chưa? Nếu vẫn chưa thì hãy để lại comment bên dưới nhé, mình sẽ phản hồi lại ngay.

Sức khỏe là vốn quý, hãy phòng bệnh hơn chưa bệnh. Những thông tin trên chỉ mang tính chất tham khảo và không được tự ý áp dụng dưới mọi hình thức.


Giới thiệu về tôi

An Khang

Chào mừng bạn đã đến với website của tôi. Blog là một trang cá nhân được tổng hợp các tin tức trên mạng bằng công cụ tự động. Tất cả thông tin chỉ mang tinh chất tham khảo, bạn không được tự ý áp dụng dưới mọi hình thức nào. Nếu bạn có góp ý gì về bài viết, hãy liên hệ với chúng tôi qua phần Liên Hệ hoặc để lại comment bên dưới.Scroll to Top