Da nổi gân xanh là bệnh gì?

Da nổi gân xanh là bệnh gì? là vấn đề được nhiều người inbox về cho mình trong thời gian gần đây, tuy nhiên lại có quá nhiều thông tin liên quan trên mạng nên phần nào khiến người đọc trở nên khó khăn hơn. Tại đây, mình sẽ tổng hợp tự động lại từ các trang thông tin uy tín với mục đích là xây dựng 1 bài viết về Da nổi gân xanh là bệnh gì? có ích cho người đọc. Bạn đọc lưu ý rằng, những thông tin tổng hợp dưới đây không được tự ý áp dụng dưới bất kỳ hình thức nào, nếu bạn bị bệnh hãy tới thăm khám tại bệnh viện uy tín, nơi có những bác sĩ chuyên môn.

Chào bác sĩ, tôi năm nay 33 tuổi, muốn hỏi bác sĩ là do da tôi rất mỏng, thậm chí nổi lên 1 đường gân xanh. Theo bác sĩ nên sử dụng loại thuốc nào là tốt và có ảnh hưởng gì về sau không ạ? Hiện nay sức khỏe của tôi không có vấn đề gì. Mong nhận được câu trả lời của bác sĩ. Tôi cám ơn.
 

Chào bạn,

Gân xanh nằm dưới lớp da chính là tĩnh mạch, đây là mạch máu thuộc hệ tuần hoàn trong cơ thể, có nhiệm vụ đưa máu trở về tim.

Bình thường, các tĩnh mạch vẫn nhìn thấy dưới da dưới dạng đường màu xanh, nhất là ở người gầy, người hay vận động mạnh; tuy nhiên, một số trường hợp lại là biểu hiện của bệnh lý như xơ gan, giãn tĩnh mạch chi dưới, suy van tĩnh mạch,… 

Loại bỏ tĩnh mạch vì vấn đề thẩm mỹ cũng được thực hiện nhưng bác sĩ không khuyến cáo do không có lợi về mặt sức khoẻ. 

Nếu vẫn băn khoăn về sự xuất hiện của các tĩnh mạch, bạn nên tới gặp trực tiếp bác sĩ chuyên khoa mạch máu để được tư vấn và điều trị bạn nhé!

Thân mến.

Những thông tin trên đã giúp bạn phần nào trong vấn đề Da nổi gân xanh là bệnh gì? chưa? Nếu vẫn chưa thì hãy để lại comment bên dưới nhé, mình sẽ phản hồi lại ngay.

Sức khỏe là vốn quý, hãy phòng bệnh hơn chưa bệnh. Những thông tin trên chỉ mang tính chất tham khảo và không được tự ý áp dụng dưới mọi hình thức.


Giới thiệu về tôi

An Khang

Chào mừng bạn đã đến với website của tôi. Blog là một trang cá nhân được tổng hợp các tin tức trên mạng bằng công cụ tự động. Tất cả thông tin chỉ mang tinh chất tham khảo, bạn không được tự ý áp dụng dưới mọi hình thức nào. Nếu bạn có góp ý gì về bài viết, hãy liên hệ với chúng tôi qua phần Liên Hệ hoặc để lại comment bên dưới.Scroll to Top