Da ngứa ngáy, lâu lành có nguy hiểm?

Da ngứa ngáy, lâu lành có nguy hiểm? là vấn đề được nhiều người inbox về cho mình trong thời gian gần đây, tuy nhiên lại có quá nhiều thông tin liên quan trên mạng nên phần nào khiến người đọc trở nên khó khăn hơn. Tại đây, mình sẽ tổng hợp tự động lại từ các trang thông tin uy tín với mục đích là xây dựng 1 bài viết về Da ngứa ngáy, lâu lành có nguy hiểm? có ích cho người đọc. Bạn đọc lưu ý rằng, những thông tin tổng hợp dưới đây không được tự ý áp dụng dưới bất kỳ hình thức nào, nếu bạn bị bệnh hãy tới thăm khám tại bệnh viện uy tín, nơi có những bác sĩ chuyên môn.

Chào bác sĩ, em thi thoảng xuất hiện những vết như côn trùng cắn, gây ngứa khó chịu và rất lâu lành, khi lành để lại sẹo và vẫn cảm thấy ngứa. Bác sĩ cho em hỏi đó là vết do côn trùng nào cắn hay là do bệnh lý gì, và điều trị như thế nào?
 

Chào em,

Em phải đến Bệnh viện Da Liễu để kiểm tra khi các nốt này xuất hiện lại, để bác sĩ xem đây có phải là vết côn trùng cắn hay không, hay là một loại sang thương da do bệnh, ví dụ như chàm. 

Xác định rõ bệnh thì mới có phương pháp điều trị thích hợp. Trong thời gian đó, em cần vệ sinh lại không gian sống, giặt chăn ga gối nệm, em nhé.

Thân mến.

Những thông tin trên đã giúp bạn phần nào trong vấn đề Da ngứa ngáy, lâu lành có nguy hiểm? chưa? Nếu vẫn chưa thì hãy để lại comment bên dưới nhé, mình sẽ phản hồi lại ngay.

Sức khỏe là vốn quý, hãy phòng bệnh hơn chưa bệnh. Những thông tin trên chỉ mang tính chất tham khảo và không được tự ý áp dụng dưới mọi hình thức.


Giới thiệu về tôi

An Khang

Chào mừng bạn đã đến với website của tôi. Blog là một trang cá nhân được tổng hợp các tin tức trên mạng bằng công cụ tự động. Tất cả thông tin chỉ mang tinh chất tham khảo, bạn không được tự ý áp dụng dưới mọi hình thức nào. Nếu bạn có góp ý gì về bài viết, hãy liên hệ với chúng tôi qua phần Liên Hệ hoặc để lại comment bên dưới.Scroll to Top