Da đỏ, nóng rát sau khi dùng kem lột có nguy hiểm?

Da đỏ, nóng rát sau khi dùng kem lột có nguy hiểm? là vấn đề được nhiều người inbox về cho mình trong thời gian gần đây, tuy nhiên lại có quá nhiều thông tin liên quan trên mạng nên phần nào khiến người đọc trở nên khó khăn hơn. Tại đây, mình sẽ tổng hợp tự động lại từ các trang thông tin uy tín với mục đích là xây dựng 1 bài viết về Da đỏ, nóng rát sau khi dùng kem lột có nguy hiểm? có ích cho người đọc. Bạn đọc lưu ý rằng, những thông tin tổng hợp dưới đây không được tự ý áp dụng dưới bất kỳ hình thức nào, nếu bạn bị bệnh hãy tới thăm khám tại bệnh viện uy tín, nơi có những bác sĩ chuyên môn.

Em mới dột da tay và da chân xong. Nó bị đỏ và nóng rát còn nổi gì nữa. Có cách gì cho mau hết không ạ?
 

Chào em, 

Kem lột trắng da thực chất là làm phỏng da để làm mỏng da, tiềm ẩn rất nhiều nguy hại, như da dễ bị bắt nắng tạo đồi mồi, nhiễm trùng da, ung thư da, có trường hợp thuốc thấm vào lỗ chân lông gây độc gan, độc thận. Hiện tại da em đang bị tổn thương do kem lột trắng da. Để giúp hai tay giảm sưng nhanh, em có thể dùng các cách sau: 

- Chườm lạnh (bọc khăn mềm bên ngoài những viên đá, không để da tiếp xúc trực tiếp với nước đá) 10-15 phút/ngày.

- Bôi thuốc kháng viêm và giảm sưng với các chế phẩm chứa corticosteroid (BS không được kê toa khi không khám trực tiếp cho người bệnh).

- Không ăn: rau muống, thịt gà, thịt bò, nước tương, đồ biển.

Nếu sau 1 ngày mà không giảm thì em cần khám chuyên khoa Da liễu để được điều trị thích hợp.

Thân mến.

Những thông tin trên đã giúp bạn phần nào trong vấn đề Da đỏ, nóng rát sau khi dùng kem lột có nguy hiểm? chưa? Nếu vẫn chưa thì hãy để lại comment bên dưới nhé, mình sẽ phản hồi lại ngay.

Sức khỏe là vốn quý, hãy phòng bệnh hơn chưa bệnh. Những thông tin trên chỉ mang tính chất tham khảo và không được tự ý áp dụng dưới mọi hình thức.


Giới thiệu về tôi

An Khang

Chào mừng bạn đã đến với website của tôi. Blog là một trang cá nhân được tổng hợp các tin tức trên mạng bằng công cụ tự động. Tất cả thông tin chỉ mang tinh chất tham khảo, bạn không được tự ý áp dụng dưới mọi hình thức nào. Nếu bạn có góp ý gì về bài viết, hãy liên hệ với chúng tôi qua phần Liên Hệ hoặc để lại comment bên dưới.Scroll to Top