Có được dùng hộp nhựa để hâm lại thức ăn trong lò vi sóng?

Có được dùng hộp nhựa để hâm lại thức ăn trong lò vi sóng? là vấn đề được nhiều người inbox về cho mình trong thời gian gần đây, tuy nhiên lại có quá nhiều thông tin liên quan trên mạng nên phần nào khiến người đọc trở nên khó khăn hơn. Tại đây, mình sẽ tổng hợp tự động lại từ các trang thông tin uy tín với mục đích là xây dựng 1 bài viết về Có được dùng hộp nhựa để hâm lại thức ăn trong lò vi sóng? có ích cho người đọc. Bạn đọc lưu ý rằng, những thông tin tổng hợp dưới đây không được tự ý áp dụng dưới bất kỳ hình thức nào, nếu bạn bị bệnh hãy tới thăm khám tại bệnh viện uy tín, nơi có những bác sĩ chuyên môn.

Chào bác sĩ, tôi bỏ thức ăn (cụ thể là bột bánh xèo bị đông cứng) vào hộp nhựa cho vào lò vi sóng. Một lúc sau thì thấy nắp nhựa chảy ra dính xuống bột bánh xèo. Không biết ăn bánh xèo như vậy có bị sao không ạ?
 

Có được dùng hộp nhựa để hâm lại thức ăn trong lò vi sóng?

Không nên dùng đồ nhựa để hâm nóng thức ăn trong lò vi sóng. Ảnh minh họa - Nguồn Internet

Chào bạn,

Các loại hộp muốn cho vào lò vi sóng chỉ nên dùng loại có dán nhãn “an toàn khi sử dụng lò vi sóng” vì nguy cơ chảy nhão hay nứt vỡ khi gặp nhiệt độ cao. 

Các thức ăn nấu trong dụng cụ nhựa không có ký hiệu này sẽ không an toàn cho người sử dụng về mặt sức khoẻ bạn nhé!

Những thông tin trên đã giúp bạn phần nào trong vấn đề Có được dùng hộp nhựa để hâm lại thức ăn trong lò vi sóng? chưa? Nếu vẫn chưa thì hãy để lại comment bên dưới nhé, mình sẽ phản hồi lại ngay.

Sức khỏe là vốn quý, hãy phòng bệnh hơn chưa bệnh. Những thông tin trên chỉ mang tính chất tham khảo và không được tự ý áp dụng dưới mọi hình thức.


Giới thiệu về tôi

An Khang

Chào mừng bạn đã đến với website của tôi. Blog là một trang cá nhân được tổng hợp các tin tức trên mạng bằng công cụ tự động. Tất cả thông tin chỉ mang tinh chất tham khảo, bạn không được tự ý áp dụng dưới mọi hình thức nào. Nếu bạn có góp ý gì về bài viết, hãy liên hệ với chúng tôi qua phần Liên Hệ hoặc để lại comment bên dưới.Scroll to Top