Chồng tiêm phòng dại có nên mang thai không?

Chồng tiêm phòng dại có nên mang thai không? là vấn đề được nhiều người inbox về cho mình trong thời gian gần đây, tuy nhiên lại có quá nhiều thông tin liên quan trên mạng nên phần nào khiến người đọc trở nên khó khăn hơn. Tại đây, mình sẽ tổng hợp tự động lại từ các trang thông tin uy tín với mục đích là xây dựng 1 bài viết về Chồng tiêm phòng dại có nên mang thai không? có ích cho người đọc. Bạn đọc lưu ý rằng, những thông tin tổng hợp dưới đây không được tự ý áp dụng dưới bất kỳ hình thức nào, nếu bạn bị bệnh hãy tới thăm khám tại bệnh viện uy tín, nơi có những bác sĩ chuyên môn.

Chào bác sĩ, vợ chồng em đang có kế hoạch sinh em bé, nhưng chồng em lỡ bị chó cắn nên giờ đang tiêm phòng bệnh dại mũi thứ 2, loại vắc xin Abhayrab. Liệu có ảnh hưởng gì không ạ? Có nên dừng lại kế hoạch sinh em bé không? Nếu kiêng thì nên kiêng trong thời gian bao lâu? Chồng em đang uống thuốc SpemQ mà tiêm vắc xin có sao không bác sĩ? Nên dừng lại hay vẫn uống ạ? Em cảm ơn bác sĩ.
 

Chào bạn,

Hiện tại không có thông tin nào cho thấy tiêm ngừa vaccine dại ảnh hưởng tới tinh trùng và khả năng thụ thai. Tiêm ngừa vắc xin chủ yếu để kích hoạt hệ miễn dịch của cơ thể tạo ra kháng thể, không gây bệnh và nhìn chung không ảnh hường sức khoẻ nên bạn không cần quá lo lắng. 

Thuốc SpemQ có thành phần là các vitamin và acid amin (thuốc bổ) không ảnh hưởng tới miễn dịch bạn nhé! 

Thân mến.

Những thông tin trên đã giúp bạn phần nào trong vấn đề Chồng tiêm phòng dại có nên mang thai không? chưa? Nếu vẫn chưa thì hãy để lại comment bên dưới nhé, mình sẽ phản hồi lại ngay.

Sức khỏe là vốn quý, hãy phòng bệnh hơn chưa bệnh. Những thông tin trên chỉ mang tính chất tham khảo và không được tự ý áp dụng dưới mọi hình thức.


Giới thiệu về tôi

An Khang

Chào mừng bạn đã đến với website của tôi. Blog là một trang cá nhân được tổng hợp các tin tức trên mạng bằng công cụ tự động. Tất cả thông tin chỉ mang tinh chất tham khảo, bạn không được tự ý áp dụng dưới mọi hình thức nào. Nếu bạn có góp ý gì về bài viết, hãy liên hệ với chúng tôi qua phần Liên Hệ hoặc để lại comment bên dưới.Scroll to Top