Chỉ số bạch cầu tăng thể hiện điều gì? có nguy hiểm không?

Chỉ số bạch cầu tăng thể hiện điều gì? có nguy hiểm không? là vấn đề được nhiều người inbox về cho mình trong thời gian gần đây, tuy nhiên lại có quá nhiều thông tin liên quan trên mạng nên phần nào khiến người đọc trở nên khó khăn hơn. Tại đây, mình sẽ tổng hợp tự động lại từ các trang thông tin uy tín với mục đích là xây dựng 1 bài viết về Chỉ số bạch cầu tăng thể hiện điều gì? có nguy hiểm không? có ích cho người đọc. Bạn đọc lưu ý rằng, những thông tin tổng hợp dưới đây không được tự ý áp dụng dưới bất kỳ hình thức nào, nếu bạn bị bệnh hãy tới thăm khám tại bệnh viện uy tín, nơi có những bác sĩ chuyên môn.

Dạ mong bác sĩ tư vấn giúp em. Với kết quả này thì có bình thường không ạ?
 

Chỉ số bạch cầu tăng thể hiện điều gì? có nguy hiểm không?

Kết quả xét nghiệm do bạn đọc cung cấp

Chào bạn,

Kết quả trên cho thấy bạn có chỉ số đường huyết, đông máu, men gan, mỡ máu, số lượng tiểu cầu, hồng cầu và nước tiểu hoàn toàn bình thường. Chỉ số bạch cầu có thể tăng nhẹ trong trường hợp viêm nhiễm, như nhiễm trùng hô hấp trên, nhiễm trùng tiêu hoá, da và mô mềm… 

Đôi khi bạch cầu trung tính tăng nhẹ khi stress, dùng thuốc kháng viêm… Nếu có dấu hiệu nhiễm trùng bạn nên khám chuyên khoa tương ứng để điều trị bạn nhé!

Thân mến.

Những thông tin trên đã giúp bạn phần nào trong vấn đề Chỉ số bạch cầu tăng thể hiện điều gì? có nguy hiểm không? chưa? Nếu vẫn chưa thì hãy để lại comment bên dưới nhé, mình sẽ phản hồi lại ngay.

Sức khỏe là vốn quý, hãy phòng bệnh hơn chưa bệnh. Những thông tin trên chỉ mang tính chất tham khảo và không được tự ý áp dụng dưới mọi hình thức.


Giới thiệu về tôi

An Khang

Chào mừng bạn đã đến với website của tôi. Blog là một trang cá nhân được tổng hợp các tin tức trên mạng bằng công cụ tự động. Tất cả thông tin chỉ mang tinh chất tham khảo, bạn không được tự ý áp dụng dưới mọi hình thức nào. Nếu bạn có góp ý gì về bài viết, hãy liên hệ với chúng tôi qua phần Liên Hệ hoặc để lại comment bên dưới.Scroll to Top