Chỉ số Alb/Cre có ý nghĩa gì?

Chỉ số Alb/Cre có ý nghĩa gì? là vấn đề được nhiều người inbox về cho mình trong thời gian gần đây, tuy nhiên lại có quá nhiều thông tin liên quan trên mạng nên phần nào khiến người đọc trở nên khó khăn hơn. Tại đây, mình sẽ tổng hợp tự động lại từ các trang thông tin uy tín với mục đích là xây dựng 1 bài viết về Chỉ số Alb/Cre có ý nghĩa gì? có ích cho người đọc. Bạn đọc lưu ý rằng, những thông tin tổng hợp dưới đây không được tự ý áp dụng dưới bất kỳ hình thức nào, nếu bạn bị bệnh hãy tới thăm khám tại bệnh viện uy tín, nơi có những bác sĩ chuyên môn.

Kết quả xét nghiệm máu của em là alb/cre: 17.0; LEU: 15; BLOOD: 200. Chưa dùng thuốc.
 

Chào em,

Trước hết, đây không phải là kết quả xét nghiệm máu, nhiều khả năng đây là kết quả xét nghiệm nước tiểu, tôi cần em xác định chính xác điều này trước đã. 

Thứ hai, em cần nêu rõ câu hỏi của mình, cũng như tiền căn bệnh lý, vì sao làm xét này, bên cạnh xét nghiệm này có làm thêm xét nghiệm gì khác nữa không... em cung cấp càng nhiều thông tin thì càng thuận lợi cho việc tư vấn cho em, em nhé.

Thân mến.

Những thông tin trên đã giúp bạn phần nào trong vấn đề Chỉ số Alb/Cre có ý nghĩa gì? chưa? Nếu vẫn chưa thì hãy để lại comment bên dưới nhé, mình sẽ phản hồi lại ngay.

Sức khỏe là vốn quý, hãy phòng bệnh hơn chưa bệnh. Những thông tin trên chỉ mang tính chất tham khảo và không được tự ý áp dụng dưới mọi hình thức.


Giới thiệu về tôi

An Khang

Chào mừng bạn đã đến với website của tôi. Blog là một trang cá nhân được tổng hợp các tin tức trên mạng bằng công cụ tự động. Tất cả thông tin chỉ mang tinh chất tham khảo, bạn không được tự ý áp dụng dưới mọi hình thức nào. Nếu bạn có góp ý gì về bài viết, hãy liên hệ với chúng tôi qua phần Liên Hệ hoặc để lại comment bên dưới.Scroll to Top