Chi phí phẫu thuật hô hàm dưới cho trẻ bao tiền?

Chi phí phẫu thuật hô hàm dưới cho trẻ bao tiền? là vấn đề được nhiều người inbox về cho mình trong thời gian gần đây, tuy nhiên lại có quá nhiều thông tin liên quan trên mạng nên phần nào khiến người đọc trở nên khó khăn hơn. Tại đây, mình sẽ tổng hợp tự động lại từ các trang thông tin uy tín với mục đích là xây dựng 1 bài viết về Chi phí phẫu thuật hô hàm dưới cho trẻ bao tiền? có ích cho người đọc. Bạn đọc lưu ý rằng, những thông tin tổng hợp dưới đây không được tự ý áp dụng dưới bất kỳ hình thức nào, nếu bạn bị bệnh hãy tới thăm khám tại bệnh viện uy tín, nơi có những bác sĩ chuyên môn.

Con trai của tôi sinh năm 2007, cháu bị hô hàm dưới. Tôi nhờ bác sĩ tư vấn giúp trường hợp cháu như vậy phải tiến hành phẫu thuật như thế nào? Giá cả bao nhiêu để gia đình chuẩn bị? Cám ơn bác sĩ.
 

Chào bạn,

Bé bị đưa hàm dưới ra trước ở độ tuổi này thì chưa cần phẫu thuật, nhưng cần can thiệp sớm bằng chỉnh nha đưa hàm dưới về đúng vị trí tương quan với hàm trên để tình trạng bé không bị tiến triển nặng thêm và cải thiện về thẩm mỹ khuôn mặt cũng như chức năng ăn nhai. 

Chi phí điều trị tùy vào phòng khám, dao động từ 25-35 triệu. Hiện tại bạn nên cho bé đi khám để bác sĩ có thể tư vấn rõ hơn về tình trạng của bé cũng như chi phí, thời gian điều trị. 

Thân mến.

Những thông tin trên đã giúp bạn phần nào trong vấn đề Chi phí phẫu thuật hô hàm dưới cho trẻ bao tiền? chưa? Nếu vẫn chưa thì hãy để lại comment bên dưới nhé, mình sẽ phản hồi lại ngay.

Sức khỏe là vốn quý, hãy phòng bệnh hơn chưa bệnh. Những thông tin trên chỉ mang tính chất tham khảo và không được tự ý áp dụng dưới mọi hình thức.


Giới thiệu về tôi

An Khang

Chào mừng bạn đã đến với website của tôi. Blog là một trang cá nhân được tổng hợp các tin tức trên mạng bằng công cụ tự động. Tất cả thông tin chỉ mang tinh chất tham khảo, bạn không được tự ý áp dụng dưới mọi hình thức nào. Nếu bạn có góp ý gì về bài viết, hãy liên hệ với chúng tôi qua phần Liên Hệ hoặc để lại comment bên dưới.Scroll to Top