Chi phí ghép phổi bao tiền?

Chi phí ghép phổi bao tiền? là vấn đề được nhiều người inbox về cho mình trong thời gian gần đây, tuy nhiên lại có quá nhiều thông tin liên quan trên mạng nên phần nào khiến người đọc trở nên khó khăn hơn. Tại đây, mình sẽ tổng hợp tự động lại từ các trang thông tin uy tín với mục đích là xây dựng 1 bài viết về Chi phí ghép phổi bao tiền? có ích cho người đọc. Bạn đọc lưu ý rằng, những thông tin tổng hợp dưới đây không được tự ý áp dụng dưới bất kỳ hình thức nào, nếu bạn bị bệnh hãy tới thăm khám tại bệnh viện uy tín, nơi có những bác sĩ chuyên môn.

Xin chào bác sĩ, cháu bị tăng áp động mạch phổi nguyên phát chữa trị 16 năm nay. Hiện tại, phổi của cháu đang rất kém bác sĩ điều trị đang tư vấn cho cháu ghép phổi. Cháu nghe nói ghép phổi chi phí rất cao. Bác sĩ cho cháu hỏi chi phí ghép phổi là bao nhiêu, thuốc thải ghép hết bao nhiêu ạ? Liệu Việt Nam mình đã đủ cơ sở vật chất để tiến hành chưa? Tỉ lệ thành công là bao nhiêu phần trăm? Cháu cảm ơn bác sĩ.
 

Chi phí ghép phổi bao tiền?

Ghép phổi. Ảnh minh họa - Nguồn: Internet.

Chào em,

Ghép phổi là kỹ thuật khó, đòi hỏi nhiều về kỹ thuật, và đặc biệt ở Việt Nam là nguồn cho phổi phù hợp với người nhận. Sau ghép người bệnh phải uống thuốc kéo dài để duy trì chống thải ghép.Tại Mỹ mỗi ca ghép phổi người bệnh phải mất khoảng 2 triệu USD. Tỷ lệ sống còn trên 1 năm với người tăng áp phổi sau ghép phổi là trên 70% và có thể kéo dài thời gian sống trung bình lên tới 9,3 năm! Tại Việt Nam vẫn chưa được thực hiện rộng rãi, hiện đang trong quá trình nghiên cứu và hoàn thiện. Em có thể liên hệ với Bệnh viện Phổi Trung Ương để đăng ký tham gia nghiên cứu về ghép phổi em nhé!

Thân mến.

Sau ghép tạng, thải ghép là nguy cơ hàng đầu cho người được ghép. Ngoài các nguyên nhân như sự hòa hợp mô, kỹ thuật ngoại khoa, cơ địa người bệnh, thuốc chống thải ghép có thể gây hại cho người nhận ghép như: tăng huyết áp, nhồi máu cơ tim; nhiễm khuẩn do virut (cytomegalovirus – CMV), do vi khuẩn (lao), do nấm (Candida albican); viêm loét dạ dày, phì đại lợi, lưỡi; đái tháo đường; đục thủy tinh thể; loãng xương, nang xương; ung thư da, u lympho ác tính; đa hồng cầu, suy tủy; hội chứng dạng cushing… Vì vậy, khuynh hướng hiện nay trong ghép tạng là nghiên cứu tìm kiếm thuốc chống thải ghép có tác dụng mạnh, ít tác dụng không mong muốn, tăng tỷ lệ thành công.

Những thông tin trên đã giúp bạn phần nào trong vấn đề Chi phí ghép phổi bao tiền? chưa? Nếu vẫn chưa thì hãy để lại comment bên dưới nhé, mình sẽ phản hồi lại ngay.

Sức khỏe là vốn quý, hãy phòng bệnh hơn chưa bệnh. Những thông tin trên chỉ mang tính chất tham khảo và không được tự ý áp dụng dưới mọi hình thức.


Giới thiệu về tôi

An Khang

Chào mừng bạn đã đến với website của tôi. Blog là một trang cá nhân được tổng hợp các tin tức trên mạng bằng công cụ tự động. Tất cả thông tin chỉ mang tinh chất tham khảo, bạn không được tự ý áp dụng dưới mọi hình thức nào. Nếu bạn có góp ý gì về bài viết, hãy liên hệ với chúng tôi qua phần Liên Hệ hoặc để lại comment bên dưới.Scroll to Top