Cắt chóp răng bao lâu thì hết đau?

Cắt chóp răng bao lâu thì hết đau? là vấn đề được nhiều người inbox về cho mình trong thời gian gần đây, tuy nhiên lại có quá nhiều thông tin liên quan trên mạng nên phần nào khiến người đọc trở nên khó khăn hơn. Tại đây, mình sẽ tổng hợp tự động lại từ các trang thông tin uy tín với mục đích là xây dựng 1 bài viết về Cắt chóp răng bao lâu thì hết đau? có ích cho người đọc. Bạn đọc lưu ý rằng, những thông tin tổng hợp dưới đây không được tự ý áp dụng dưới bất kỳ hình thức nào, nếu bạn bị bệnh hãy tới thăm khám tại bệnh viện uy tín, nơi có những bác sĩ chuyên môn.

Dạ cho em hỏi, cắt chóp răng bao lâu thì mới hết đau hoàn toàn? Em cắt nay ngày thứ 6 rồi mà răng vẫn còn ê buốt, vùng nướu vẫn còn đau nhẹ. Em xin cảm ơn nhiều ạ.
 

Chào bạn,

Mới cắt chóp thì vết thương chưa thể hết đau được. Quá trình lành thương cơ bản sẽ kéo dài từ khoảng 7-10 ngày, nhưng để tái tạo xương thì có thể kéo dài nhiều tuần lễ đến vài tháng.

Để xác định được sự thành công hay không của phẫu thuật cần phải có thời gian, theo dõi tái khám sau 3-6 tháng sau cắt.  

Thân mến.

Những thông tin trên đã giúp bạn phần nào trong vấn đề Cắt chóp răng bao lâu thì hết đau? chưa? Nếu vẫn chưa thì hãy để lại comment bên dưới nhé, mình sẽ phản hồi lại ngay.

Sức khỏe là vốn quý, hãy phòng bệnh hơn chưa bệnh. Những thông tin trên chỉ mang tính chất tham khảo và không được tự ý áp dụng dưới mọi hình thức.


Giới thiệu về tôi

An Khang

Chào mừng bạn đã đến với website của tôi. Blog là một trang cá nhân được tổng hợp các tin tức trên mạng bằng công cụ tự động. Tất cả thông tin chỉ mang tinh chất tham khảo, bạn không được tự ý áp dụng dưới mọi hình thức nào. Nếu bạn có góp ý gì về bài viết, hãy liên hệ với chúng tôi qua phần Liên Hệ hoặc để lại comment bên dưới.Scroll to Top