Cẳng chân xuất hiện cục u phải làm sao?

Cẳng chân xuất hiện cục u phải làm sao? là vấn đề được nhiều người inbox về cho mình trong thời gian gần đây, tuy nhiên lại có quá nhiều thông tin liên quan trên mạng nên phần nào khiến người đọc trở nên khó khăn hơn. Tại đây, mình sẽ tổng hợp tự động lại từ các trang thông tin uy tín với mục đích là xây dựng 1 bài viết về Cẳng chân xuất hiện cục u phải làm sao? có ích cho người đọc. Bạn đọc lưu ý rằng, những thông tin tổng hợp dưới đây không được tự ý áp dụng dưới bất kỳ hình thức nào, nếu bạn bị bệnh hãy tới thăm khám tại bệnh viện uy tín, nơi có những bác sĩ chuyên môn.

Xin chào bác sĩ, dưới cẳng chân em (phía dưới đầu gối) có cục u nhỏ như viên bi, chỉ khi ngồi xổm thì nó nổi rõ ra, còn khi đứng dậy hay ngồi bình thường thì không thấy. Em phát hiện cục u này từ năm 2016 nhưng do thấy nó không đau nên em không đi khám. Một thời gian trở lại đây lâu lâu em thấy hay bị nhức chân âm ỉ, có hôm nhức từ xương chậu xuống, có đêm thì nhức từ đầu gối xuống tới bàn chân, cũng không đau nhức lắm. Bác sĩ cho em hỏi như vậy có đáng lo ngại không ạ?
 

Chào bạn,

Đối với những khối u mà 3-4 năm không thay đổi kích thước, không gây ra triệu chứng gì khó chịu xưa nay, phần nhiều là u lành tính. 

U lành tính thường không xâm nhập mô xung quanh, không di căn, ít tái phát sau cắt bỏ. Một số u lành tính có thể tăng kích thước, chèn ép thần kinh, mô mềm gây đau, khi đó sẽ có chỉ định cắt bỏ u. 

Do đó, bạn nên tới khám chuyên khoa Ung Bướu để bác sĩ đánh giá bản chất u và có hướng can thiệp cho bạn nhé!

Thân mến.

Những thông tin trên đã giúp bạn phần nào trong vấn đề Cẳng chân xuất hiện cục u phải làm sao? chưa? Nếu vẫn chưa thì hãy để lại comment bên dưới nhé, mình sẽ phản hồi lại ngay.

Sức khỏe là vốn quý, hãy phòng bệnh hơn chưa bệnh. Những thông tin trên chỉ mang tính chất tham khảo và không được tự ý áp dụng dưới mọi hình thức.


Giới thiệu về tôi

An Khang

Chào mừng bạn đã đến với website của tôi. Blog là một trang cá nhân được tổng hợp các tin tức trên mạng bằng công cụ tự động. Tất cả thông tin chỉ mang tinh chất tham khảo, bạn không được tự ý áp dụng dưới mọi hình thức nào. Nếu bạn có góp ý gì về bài viết, hãy liên hệ với chúng tôi qua phần Liên Hệ hoặc để lại comment bên dưới.Scroll to Top