Cách vệ sinh viêm răng khi cắm vít?

Chào bác sĩ. Em đang niềng răng, em mới được cắm vít để kéo răng ở hàm dưới, hiện tại đã được 2 ngày rồi, phía bên trái em thấy bình thường không có cảm giác đau hay khó chịu gì cả, còn bên phải thì khá vướng víu, khó chịu. Em có soi gương thì thấy có vảy trắng, và đoán có thể bị viêm rồi. Cho em hỏi nếu bị viêm em nên xử lý như thế nào, liệu em có phải tháo vít ra bắn lại không ạ? Có những nguyên nhân nào gây viêm vậy ạ? 
 

Chào bạn,

Trường hợp của bạn, mới cắm vis thì sẽ cảm thấy mới lạ ,vướng khó chịu vì có vật lạ trong miệng. Sau 2 ngày thì nướu vùng đó chưa lành thương hoàn toàn có thể bị viêm. 

Bạn nên súc thêm nước muối sinh lý, dùng gạc thấm nước muối sinh lý lau nhẹ vùng cắm vis để làm sạch thức ăn mảng bám. Nếu sưng đau nhiều thì bạn nên tái khám lại để bác sĩ kiểm tra.


Giới thiệu về tôi

An Khang

Chào mừng bạn đã đến với website của tôi. Blog là một trang cá nhân được tổng hợp các tin tức trên mạng bằng công cụ tự động. Tất cả thông tin chỉ mang tinh chất tham khảo, bạn không được tự ý áp dụng dưới mọi hình thức nào. Nếu bạn có góp ý gì về bài viết, hãy liên hệ với chúng tôi qua phần Liên Hệ hoặc để lại comment bên dưới.Scroll to Top