Cách massage ngoài tầng sinh môn cho bà bầu để tránh nhiễm trùng cho cả mẹ và thai nhi

Cách massage ngoài tầng sinh môn cho bà bầu để tránh nhiễm trùng cho cả mẹ và thai nhi là vấn đề được nhiều người inbox về cho mình trong thời gian gần đây, tuy nhiên lại có quá nhiều thông tin liên quan trên mạng nên phần nào khiến người đọc trở nên khó khăn hơn. Tại đây, mình sẽ tổng hợp tự động lại từ các trang thông tin uy tín với mục đích là xây dựng 1 bài viết về Cách massage ngoài tầng sinh môn cho bà bầu để tránh nhiễm trùng cho cả mẹ và thai nhi có ích cho người đọc. Bạn đọc lưu ý rằng, những thông tin tổng hợp dưới đây không được tự ý áp dụng dưới bất kỳ hình thức nào, nếu bạn bị bệnh hãy tới thăm khám tại bệnh viện uy tín, nơi có những bác sĩ chuyên môn.

Em mang thai tuần 36, sắp vượt cạn rồi bác sĩ ạ. Em nghe nói việc massage bằng những sản phẩm dạng kem bên ngoài tầng sinh môn có tác dụng giúp tăng đàn hồi cho vùng da tầng sinh môn và ngăn ngừa tổn thương tầng sinh môn trong quá trình chuyển dạ. Vậy giờ em gần cuối thai kỳ thì massage liệu có kịp không? Massage sao cho đúng? Cần lưu ý để tránh nhiễm trùng cho cả mẹ và thai nhi?
 

Cách massage ngoài tầng sinh môn cho bà bầu để tránh nhiễm trùng cho cả mẹ và thai nhi

Ảnh minh họa - Nguồn Internet

Bạn Lê Hồng Linh thân mến,

Việc masage bên ngoài tầng sinh môn bằng những sản phẩm làm mềm mịn da, tăng sự giãn cơ và những sợi đàn hồi mô liên kết. Sản phẩm Gynelast được chỉ định massage vùng tầng sinh môn vào những tháng cuối của thai kỳ để giúp hạn chế chấn thương tầng sinh môn, sản phẩm này được nghiên cứu có hiệu quả để giảm bớt nguy cơ gây rát, tổn thương trong lúc chuyến dạ của phụ nữ mang thai.

Khi sử dụng nên masage nhẹ nhàng, mỗi ngày 2-3 lần, chú ý những phụ nữ có tiền căn sảy thai hoặc những cơn gò nhiều hơn đói với thai kỳ bình thường, là những người dễ bị kích thích cũng có những chống chỉ định.

Bình thường sản phẩm này đã được chứng minh có hiệu quả, có thể sử dụng khi gần đến kỳ sinh nở, nếu không rơi vào những trường hợp chống chỉ định. Sản phẩm có thể giúp tầng sinh môn giãn nở tốt hơn trong thai kỳ và giảm chấn thương.

Trân trọng.

Những thông tin trên đã giúp bạn phần nào trong vấn đề Cách massage ngoài tầng sinh môn cho bà bầu để tránh nhiễm trùng cho cả mẹ và thai nhi chưa? Nếu vẫn chưa thì hãy để lại comment bên dưới nhé, mình sẽ phản hồi lại ngay.

Sức khỏe là vốn quý, hãy phòng bệnh hơn chưa bệnh. Những thông tin trên chỉ mang tính chất tham khảo và không được tự ý áp dụng dưới mọi hình thức.


Giới thiệu về tôi

An Khang

Chào mừng bạn đã đến với website của tôi. Blog là một trang cá nhân được tổng hợp các tin tức trên mạng bằng công cụ tự động. Tất cả thông tin chỉ mang tinh chất tham khảo, bạn không được tự ý áp dụng dưới mọi hình thức nào. Nếu bạn có góp ý gì về bài viết, hãy liên hệ với chúng tôi qua phần Liên Hệ hoặc để lại comment bên dưới.Scroll to Top