Cách loại bỏ chất kích thích ra khỏi cơ thể?

Cách loại bỏ chất kích thích ra khỏi cơ thể? là vấn đề được nhiều người inbox về cho mình trong thời gian gần đây, tuy nhiên lại có quá nhiều thông tin liên quan trên mạng nên phần nào khiến người đọc trở nên khó khăn hơn. Tại đây, mình sẽ tổng hợp tự động lại từ các trang thông tin uy tín với mục đích là xây dựng 1 bài viết về Cách loại bỏ chất kích thích ra khỏi cơ thể? có ích cho người đọc. Bạn đọc lưu ý rằng, những thông tin tổng hợp dưới đây không được tự ý áp dụng dưới bất kỳ hình thức nào, nếu bạn bị bệnh hãy tới thăm khám tại bệnh viện uy tín, nơi có những bác sĩ chuyên môn.

Bác sĩ cho con hỏi, Nếu như mình bị dụ uống bia rượu hoặc nước mà người ta bỏ chất kích thích thích như ma túy đá chẳng hạn, thì khi uống vào có cảm giác bị trúng chất kích thích. Vậy trong vòng 24h hay mấy tiếng mình đi mua thuốc uống chống nhiễm được không ạ? Hay có cách nào để loại bỏ chúng ra không ạ? Con cám ơn.
 

Cách loại bỏ chất kích thích ra khỏi cơ thể?

Ma túy đá. Ảnh minh họa - Nguồn Internet

Chào em,

Đã gọi là chất kích thích mạnh như ma túy đá thì khi uống vào chắc chắn sẽ có triệu chứng, mà người mới uống lần đầu thì chắc chắn triệu chứng sẽ càng mạnh mẽ, có thể gây khó thở, hồi hộp đánh trống ngực, buồn nôn, nôn... khi đó cách tốt nhất là vào bệnh viện khoa Cấp cứu để được xử trí thích hợp. 

Có khi triệu chứng khó chịu, "cảm giác bị trúng chất kích thích" thật ra chỉ là triệu chứng giả, do rượu mạnh gây ra thôi, khi đó vẫn nên vào khoa Cấp cứu để làm xét nghiệm cơ bản trong vòng 24 giờ là biết được mình có uống phải chất kích thích hay không, từ đó cũng có cơ sở bằng chứng pháp luật trừng trị người đã hại em. 

Nếu mà em không có triệu chứng gì cả thì không thể có chất kích thích trộn trong nước uống được. Mặt khác, một khi đã uống phải chất kích thích thì không có thuốc "chống nhiễm" em nhé, về cách loại bỏ chúng nhanh thì bác sĩ cấp cứu sẽ thực hiện tại bệnh viện, không có đưa lên phương tiện truyền thông vì nguy hiểm cho người tự xử trí tại nhà và cũng là mách cho người có ý đồ xấu lấy đó mà trốn tránh pháp luật. 

Thân mến.

Ma túy đá hay còn gọi là hàng đá, chấm đá là tên gọi chỉ chung cho các loại ma túy tổng hợp, có chứa chất methamphetamine và amphethamine được phối trộn phức tạp từ nguyên liệu tự nhiên và hóa chất khác nhau trong đó thành phần chính, phổ biến là methamphetamine. 
 

Loại ma túy này được giới sử dụng gọi là "đá" vì hình dạng bên ngoài trông giống đá - là tinh thể kết tinh thành những mảnh vụn li ti, gần giống với hạt mì chính (bột ngọt) hoặc giống hạt muối và óng ánh giống đá. Ngoài dạng phổ biến trên, ma túy đá còn bán bất hợp pháp trên thị trường dưới các dạng cục, bột, viên nén. Đây là một loại ma tuý mới tồn tại dưới dạng thức tinh thể. 
 

Một số biểu hiện hưng phấn khi sử dụng ma túy đá gồm:

- Cảm thấy khoẻ khoắn, lâng lâng sung sướng
- Tỉnh táo hơn và tràn đầy sinh lực
- Tăng ham muốn tình dục
- Tăng khả năng giao tiếp
- Không cảm thấy đói
- Thông thái hơn, tâm trạng tốt hơn
- Nhịp tim và huyết áp tăng
- Tăng thân nhiệt
- Giãn đồng tử
- Thở nhanh
- Khô miệng và khó nuốt, nếu nặng có thể gây tình trạng mất nước và sốt cao.

Bạn nên:

- Nhận sự giúp đỡ từ bác sĩ, tư vấn, nhóm hỗ trợ hoặc các chương trình hồi phục.
- Kiểm tra các vấn đề và áp lực dẫn đến việc lạm dụng thuốc của bạn.
- Cố gắng tránh xa những người và những nơi khiến bạn dễ sa vào việc sử dụng thuốc.
- Nhận biết rằng những trường hợp nhiễm trùng nghiêm trọng (như HIV, viêm gan) có xu hướng xảy ra ở những người tiêm thuốc và chia sẻ kim tiêm.
- Gọi cho bác sĩ nếu bạn run rẩy, bị kích ứng, cảm thấy yếu nhược, giảm cảm giác ngon miệng khi ăn và hoang tưởng.
- Hãy nhớ rằng bạn có những sự hỗ trợ. Bạn phải thừa nhận sự tồn tại của vấn đề và tìm kiếm sự hỗ trợ.
- Không được sử dụng thuốc bằng bất cứ giá nào.

Những thông tin trên đã giúp bạn phần nào trong vấn đề Cách loại bỏ chất kích thích ra khỏi cơ thể? chưa? Nếu vẫn chưa thì hãy để lại comment bên dưới nhé, mình sẽ phản hồi lại ngay.

Sức khỏe là vốn quý, hãy phòng bệnh hơn chưa bệnh. Những thông tin trên chỉ mang tính chất tham khảo và không được tự ý áp dụng dưới mọi hình thức.


Giới thiệu về tôi

An Khang

Chào mừng bạn đã đến với website của tôi. Blog là một trang cá nhân được tổng hợp các tin tức trên mạng bằng công cụ tự động. Tất cả thông tin chỉ mang tinh chất tham khảo, bạn không được tự ý áp dụng dưới mọi hình thức nào. Nếu bạn có góp ý gì về bài viết, hãy liên hệ với chúng tôi qua phần Liên Hệ hoặc để lại comment bên dưới.Scroll to Top