Cách điều trị toát vị rốn?

Cách điều trị toát vị rốn? là vấn đề được nhiều người inbox về cho mình trong thời gian gần đây, tuy nhiên lại có quá nhiều thông tin liên quan trên mạng nên phần nào khiến người đọc trở nên khó khăn hơn. Tại đây, mình sẽ tổng hợp tự động lại từ các trang thông tin uy tín với mục đích là xây dựng 1 bài viết về Cách điều trị toát vị rốn? có ích cho người đọc. Bạn đọc lưu ý rằng, những thông tin tổng hợp dưới đây không được tự ý áp dụng dưới bất kỳ hình thức nào, nếu bạn bị bệnh hãy tới thăm khám tại bệnh viện uy tín, nơi có những bác sĩ chuyên môn.

Thoát vị rốn được điều trị bằng những phương pháp nào, thưa bác sĩ? Thời điểm nào thích hợp để phẫu thuật? 
 

Cách điều trị toát vị rốn?

Ảnh minh họa - Nguồn Internet

Đa phần các trường hợp thoát vị rốn ở trẻ sơ sinh sẽ tự khỏi khi bé được 1 đến 2 tuổi. Khi bé lớn lên thành cơ bụng khỏe, lúc đó sẽ có thể đóng kín lỗ của thành bụng, thoát vị sẽ từ từ mất đi mà không cần phải nhờ đến sự can thiệp ngoại khoa.

Nhưng khi trẻ có khối thoát vị lớn gây đau cho trẻ, to dần lên khi trẻ được 2 tuổi và không mất đi khi trẻ 5 tuổi, thì phải tiến hành phẫu thuật.

Phẫu thuật thoát vị rốn bao gồm đưa ruột trở vào ổ bụng, khâu kín lỗ thoát vị, và khâu tăng cường để làm thành bụng vững chắc hơn.

Thời gian phẫu thuật khoảng 30 phút.

Thân mến.

Những thông tin trên đã giúp bạn phần nào trong vấn đề Cách điều trị toát vị rốn? chưa? Nếu vẫn chưa thì hãy để lại comment bên dưới nhé, mình sẽ phản hồi lại ngay.

Sức khỏe là vốn quý, hãy phòng bệnh hơn chưa bệnh. Những thông tin trên chỉ mang tính chất tham khảo và không được tự ý áp dụng dưới mọi hình thức.


Giới thiệu về tôi

An Khang

Chào mừng bạn đã đến với website của tôi. Blog là một trang cá nhân được tổng hợp các tin tức trên mạng bằng công cụ tự động. Tất cả thông tin chỉ mang tinh chất tham khảo, bạn không được tự ý áp dụng dưới mọi hình thức nào. Nếu bạn có góp ý gì về bài viết, hãy liên hệ với chúng tôi qua phần Liên Hệ hoặc để lại comment bên dưới.Scroll to Top