Các bước cắt bao quy đầu?

Các bước cắt bao quy đầu? là vấn đề được nhiều người inbox về cho mình trong thời gian gần đây, tuy nhiên lại có quá nhiều thông tin liên quan trên mạng nên phần nào khiến người đọc trở nên khó khăn hơn. Tại đây, mình sẽ tổng hợp tự động lại từ các trang thông tin uy tín với mục đích là xây dựng 1 bài viết về Các bước cắt bao quy đầu? có ích cho người đọc. Bạn đọc lưu ý rằng, những thông tin tổng hợp dưới đây không được tự ý áp dụng dưới bất kỳ hình thức nào, nếu bạn bị bệnh hãy tới thăm khám tại bệnh viện uy tín, nơi có những bác sĩ chuyên môn.

Xin BS cho biết quy trình cắt bao quy đầu gồm những bước nào?
 

Các bước cắt bao quy đầu?

Cắt bao quy đầu. Ảnh minh họa - Nguồn: Internet.

 

Chào bạn Lê Trung Tín,

- Tư vấn: bệnh nhân sẽ được tư vấn về thủ thuật cắt bao quy đầu.


- Xét nghiệm tiền phẫu: xét nghiệm công thức máu, thời gian máu chảy máu đông…

- Vệ sinh: sát trùng cơ quan sinh dục ngoài

- Vô cảm: gây tê tại chỗ (tại gốc dương vật hoặc tại bao quy đầu)

- Cắt bao quy đầu: cắt bỏ phần bao quy đầu hẹp, khâu phần da với niêm mạc của bao quy đầu

 

- Băng ép, hướng dẫn chăm sóc sau thủ thuật, toa thuốc uống đem về (kháng sinh, kháng viêm, giảm đau)

Thân mến.

Hẹp bao quy đầu là tình trạng nam giới ở tuổi trưởng thành, bao quy đầu sẽ không hoặc khó tuột được xuống khi vệ sinh hoặc khi dương vật cương cứng…

Cắt bao quy đầu là thủ thuật loại bỏ những lớp da thừa để quy đầu sạch sẽ hơn, thuận tiện cho việc vệ sinh và không làm cho nam giới có cảm giác đau đớn khi cương cứng hoặc khi quan hệ.

Nếu nam giới bị hẹp bao quy đầu nên chủ động đi khám để thực hiện tiểu phẫu. Tuy nhiên do nằm ở vị trí nhạy cảm nên nam giới cần lựa chọn những chuyên khoa Nam học uy tín để thực hiện, tránh những tổn thương ảnh hưởng đến các dây thần kinh ở đầu dương vật.

 

Những thông tin trên đã giúp bạn phần nào trong vấn đề Các bước cắt bao quy đầu? chưa? Nếu vẫn chưa thì hãy để lại comment bên dưới nhé, mình sẽ phản hồi lại ngay.

Sức khỏe là vốn quý, hãy phòng bệnh hơn chưa bệnh. Những thông tin trên chỉ mang tính chất tham khảo và không được tự ý áp dụng dưới mọi hình thức.


Giới thiệu về tôi

An Khang

Chào mừng bạn đã đến với website của tôi. Blog là một trang cá nhân được tổng hợp các tin tức trên mạng bằng công cụ tự động. Tất cả thông tin chỉ mang tinh chất tham khảo, bạn không được tự ý áp dụng dưới mọi hình thức nào. Nếu bạn có góp ý gì về bài viết, hãy liên hệ với chúng tôi qua phần Liên Hệ hoặc để lại comment bên dưới.Scroll to Top