Buồn nôn, sôi bụng, đau dạ dày có nguy hiểm?

Buồn nôn, sôi bụng, đau dạ dày có nguy hiểm? là vấn đề được nhiều người inbox về cho mình trong thời gian gần đây, tuy nhiên lại có quá nhiều thông tin liên quan trên mạng nên phần nào khiến người đọc trở nên khó khăn hơn. Tại đây, mình sẽ tổng hợp tự động lại từ các trang thông tin uy tín với mục đích là xây dựng 1 bài viết về Buồn nôn, sôi bụng, đau dạ dày có nguy hiểm? có ích cho người đọc. Bạn đọc lưu ý rằng, những thông tin tổng hợp dưới đây không được tự ý áp dụng dưới bất kỳ hình thức nào, nếu bạn bị bệnh hãy tới thăm khám tại bệnh viện uy tín, nơi có những bác sĩ chuyên môn.

Dạo gần đây em có bị đau tức bụng phần bên trái, luôn có cảm giác buồn nôn, sôi bụng, bụng liên tục kêu òng ọc rất to. Thi thoảng đau tức ngực và đau dạ dày. Em muốn hỏi triệu chứng trên là dấu hiệu của bệnh lí gì?
 

Chào em,

Triệu chứng của em có thể gặp trong một số nguyên nhân như viêm loét dạ dày tá tràng, lách to, bệnh lý của tuyến tụy, bệnh lý đáy phổi bên trái… 

Em nên khám chuyên khoa Tiêu Hóa để bác sĩ kiểm tra (khai thác bệnh sử đầy đủ hơn, thăm khám và làm xét nghiệm như siêu âm bụng, xét nghiệm máu, nội soi tiêu hóa khi cần, test Hp…) để tìm ra nguyên nhân và xử trí thích hợp.

Thân mến.

Những thông tin trên đã giúp bạn phần nào trong vấn đề Buồn nôn, sôi bụng, đau dạ dày có nguy hiểm? chưa? Nếu vẫn chưa thì hãy để lại comment bên dưới nhé, mình sẽ phản hồi lại ngay.

Sức khỏe là vốn quý, hãy phòng bệnh hơn chưa bệnh. Những thông tin trên chỉ mang tính chất tham khảo và không được tự ý áp dụng dưới mọi hình thức.


Giới thiệu về tôi

An Khang

Chào mừng bạn đã đến với website của tôi. Blog là một trang cá nhân được tổng hợp các tin tức trên mạng bằng công cụ tự động. Tất cả thông tin chỉ mang tinh chất tham khảo, bạn không được tự ý áp dụng dưới mọi hình thức nào. Nếu bạn có góp ý gì về bài viết, hãy liên hệ với chúng tôi qua phần Liên Hệ hoặc để lại comment bên dưới.Scroll to Top