Bị xuất huyết dạ dày do vi khuẩn HP có quan hệ hay thủ dâm được không?

Bị xuất huyết dạ dày do vi khuẩn HP có quan hệ hay thủ dâm được không? là vấn đề được nhiều người inbox về cho mình trong thời gian gần đây, tuy nhiên lại có quá nhiều thông tin liên quan trên mạng nên phần nào khiến người đọc trở nên khó khăn hơn. Tại đây, mình sẽ tổng hợp tự động lại từ các trang thông tin uy tín với mục đích là xây dựng 1 bài viết về Bị xuất huyết dạ dày do vi khuẩn HP có quan hệ hay thủ dâm được không? có ích cho người đọc. Bạn đọc lưu ý rằng, những thông tin tổng hợp dưới đây không được tự ý áp dụng dưới bất kỳ hình thức nào, nếu bạn bị bệnh hãy tới thăm khám tại bệnh viện uy tín, nơi có những bác sĩ chuyên môn.

Em đang bị xuất huyết dạ dày do vi khuẩn Hp gây ra và cũng đang trong điều trị. Trong quá trình điều trị có nên quan hệ tình dục hay thủ dâm được không ạ?
 

Bị xuất huyết dạ dày do vi khuẩn HP có quan hệ hay thủ dâm được không?

Ảnh minh họa - Nguồn Internet

Chào bạn,

Khi bệnh nặng như trong các trường hợp viêm loét dạ dày cấp tính, thủng dạ dày, nôn ra máu (lượng nhiều) đương nhiên không thể quan hệ tình dục được. Khi bệnh ổn định, chỉ còn các triệu chứng bệnh dạ dày mạn tính như ợ hơi, ợ chua, đầy hơi, khó tiêu… thì không chống chỉ định quan hệ tình dục. 

Tuy nhiên, các triệu chứng của bệnh và các loại thuốc trị đau dạ dày có một số tác dụng phụ ảnh hưởng đến ham muốn, rối loạn cương dương, rối loạn xuất tinh, thậm chí liệt dương, thường chỉ tạm thời trong giai đoạn bệnh và có thể tự khỏi khi cơ thể khoẻ lại.

Do đó, dù không cấm nhưng không nên gượng ép quan hệ tình dục trong tình trạng này bạn nhé!

Thân mến.

Những thông tin trên đã giúp bạn phần nào trong vấn đề Bị xuất huyết dạ dày do vi khuẩn HP có quan hệ hay thủ dâm được không? chưa? Nếu vẫn chưa thì hãy để lại comment bên dưới nhé, mình sẽ phản hồi lại ngay.

Sức khỏe là vốn quý, hãy phòng bệnh hơn chưa bệnh. Những thông tin trên chỉ mang tính chất tham khảo và không được tự ý áp dụng dưới mọi hình thức.


Giới thiệu về tôi

An Khang

Chào mừng bạn đã đến với website của tôi. Blog là một trang cá nhân được tổng hợp các tin tức trên mạng bằng công cụ tự động. Tất cả thông tin chỉ mang tinh chất tham khảo, bạn không được tự ý áp dụng dưới mọi hình thức nào. Nếu bạn có góp ý gì về bài viết, hãy liên hệ với chúng tôi qua phần Liên Hệ hoặc để lại comment bên dưới.Scroll to Top