Bị viêm cơ tim phải làm sao?

Thưa bác sĩ, vào ngày 16/10 vừa rồi tôi có một số biểu hiện như đau đầu, chóng mặt, đánh trống ngực hồi hộp, kiểm tra sức khoẻ ở Bệnh viện ĐH Y Hà Nội, xét nghiệm có chỉ số máu là Tropinin T = 24, proBNP = 320, bác sĩ kết luận tôi bị viêm cơ tim và đã cho thuốc hỗ trợ suy tim để sử dụng. Ngày 13/11 tái khám, chỉ số không giảm mà tăng lên, Tropinin T = 34 ng/L, proBNP = 665.8 pg/ml. Sau 1 ngày uống các loại thuốc vừa mới kê, sáng hôm nay tôi thấy hơi đau đầu và choáng. Mong bác sĩ tư vấn giúp tôi tình trạng diễn biến bệnh ạ. Cảm ơn bác sĩ. 
 

Chào bạn,

Theo bác sĩ bạn đang có hiểu lầm gì trong chẩn đoán và điều trị của bác sĩ điều trị. Viêm cơ tim là cấp cứu nội khoa cần nhập viện điều trị, do đó không thể cho điều trị ngoại trú như trường hợp của bạn. 

Hơn nữa theo mô tả thì chưa thấy có bằng chứng viêm cơ tim, bạn nên quay lại hỏi trực tiếp ý kiến của bác sĩ điều trị về những nghi ngờ và phương hướng điều trị tiếp theo trong bệnh tình của mình bạn nhé!

Thân mến.


Giới thiệu về tôi

An Khang

Chào mừng bạn đã đến với website của tôi. Blog là một trang cá nhân được tổng hợp các tin tức trên mạng bằng công cụ tự động. Tất cả thông tin chỉ mang tinh chất tham khảo, bạn không được tự ý áp dụng dưới mọi hình thức nào. Nếu bạn có góp ý gì về bài viết, hãy liên hệ với chúng tôi qua phần Liên Hệ hoặc để lại comment bên dưới.Scroll to Top