Bị tê môi là bệnh gì?

Bị tê môi là bệnh gì? là vấn đề được nhiều người inbox về cho mình trong thời gian gần đây, tuy nhiên lại có quá nhiều thông tin liên quan trên mạng nên phần nào khiến người đọc trở nên khó khăn hơn. Tại đây, mình sẽ tổng hợp tự động lại từ các trang thông tin uy tín với mục đích là xây dựng 1 bài viết về Bị tê môi là bệnh gì? có ích cho người đọc. Bạn đọc lưu ý rằng, những thông tin tổng hợp dưới đây không được tự ý áp dụng dưới bất kỳ hình thức nào, nếu bạn bị bệnh hãy tới thăm khám tại bệnh viện uy tín, nơi có những bác sĩ chuyên môn.

Dạ em xin chào bác sĩ, da em bị tê môi trên và dưới 4 ngày rồi. Vậy em bị bệnh gì? Mong bác sĩ tư vấn, em cảm ơn nhiều ạ.
 

Chào em,

Triệu chứng tê bì thuộc về rối loạn thần kinh cảm giác, nguyên nhân có thể do thiếu vi khoáng chất, viêm da tiếp xúc (sau xăm môi, sau sử dụng mỹ phẩm chứa hóa chất không tốt, do côn trùng...), bệnh lý tổn thương thực thể thần kinh... 

Em nên đến khám chuyên khoa Nội Thần kinh để bác sĩ tầm soát nguyên nhân và điều trị thích hợp tương ứng, em nhé.

Thân mến.

Những thông tin trên đã giúp bạn phần nào trong vấn đề Bị tê môi là bệnh gì? chưa? Nếu vẫn chưa thì hãy để lại comment bên dưới nhé, mình sẽ phản hồi lại ngay.

Sức khỏe là vốn quý, hãy phòng bệnh hơn chưa bệnh. Những thông tin trên chỉ mang tính chất tham khảo và không được tự ý áp dụng dưới mọi hình thức.


Giới thiệu về tôi

An Khang

Chào mừng bạn đã đến với website của tôi. Blog là một trang cá nhân được tổng hợp các tin tức trên mạng bằng công cụ tự động. Tất cả thông tin chỉ mang tinh chất tham khảo, bạn không được tự ý áp dụng dưới mọi hình thức nào. Nếu bạn có góp ý gì về bài viết, hãy liên hệ với chúng tôi qua phần Liên Hệ hoặc để lại comment bên dưới.Scroll to Top