Bị ngứa sau khi uống thuốc trị sán chó có nguy hiểm?

Bị ngứa sau khi uống thuốc trị sán chó có nguy hiểm? là vấn đề được nhiều người inbox về cho mình trong thời gian gần đây, tuy nhiên lại có quá nhiều thông tin liên quan trên mạng nên phần nào khiến người đọc trở nên khó khăn hơn. Tại đây, mình sẽ tổng hợp tự động lại từ các trang thông tin uy tín với mục đích là xây dựng 1 bài viết về Bị ngứa sau khi uống thuốc trị sán chó có nguy hiểm? có ích cho người đọc. Bạn đọc lưu ý rằng, những thông tin tổng hợp dưới đây không được tự ý áp dụng dưới bất kỳ hình thức nào, nếu bạn bị bệnh hãy tới thăm khám tại bệnh viện uy tín, nơi có những bác sĩ chuyên môn.

Bác sĩ cho em hỏi, cha em đi xét nghiệm ở Bệnh viện Thống Nhất, phát hiện bị bệnh sán chó. Bác sĩ cho uống thuốc. Sao từ lúc uống tới giờ bị ngứa vậy bác sĩ?
 

Chào bạn,

Nhiễm sán chó là 1 trong các nguyên nhân gây nổi ban dị ứng, nhưng đây không phải bệnh nan y và có thể điều trị được, liệu trình điều trị có khả năng thành công rất cao và được áp dụng rộng rãi trên toàn quốc. 

Một số trường hợp sau điều trị nhiễm giun lại ngứa hơn là do khi giun bị “tiêu diệt” thì cũng “phóng thích vào máu một số chất” gây tăng mức độ dị ứng, nhưng tình trạng này sẽ giảm dần. 

Tuy nhiên, cũng có trường hợp do người bệnh dị ứng với thuốc điều trị sán chó nên mới ngứa hơn. Do đó, an toàn nhất là em dẫn ba em đến tái khám lại để bác sĩ kiểm tra cho ba em và kê thêm thuốc giảm ngứa cho bác, em nhé.

Thân mến.

Những thông tin trên đã giúp bạn phần nào trong vấn đề Bị ngứa sau khi uống thuốc trị sán chó có nguy hiểm? chưa? Nếu vẫn chưa thì hãy để lại comment bên dưới nhé, mình sẽ phản hồi lại ngay.

Sức khỏe là vốn quý, hãy phòng bệnh hơn chưa bệnh. Những thông tin trên chỉ mang tính chất tham khảo và không được tự ý áp dụng dưới mọi hình thức.


Giới thiệu về tôi

An Khang

Chào mừng bạn đã đến với website của tôi. Blog là một trang cá nhân được tổng hợp các tin tức trên mạng bằng công cụ tự động. Tất cả thông tin chỉ mang tinh chất tham khảo, bạn không được tự ý áp dụng dưới mọi hình thức nào. Nếu bạn có góp ý gì về bài viết, hãy liên hệ với chúng tôi qua phần Liên Hệ hoặc để lại comment bên dưới.Scroll to Top