Bị nghẹn và đau ở cổ, hay ợ hơi, cảm giác mệt mỏi, sụt cân là dấu hiệu bệnh gì?

Bị nghẹn và đau ở cổ, hay ợ hơi, cảm giác mệt mỏi, sụt cân là dấu hiệu bệnh gì? là vấn đề được nhiều người inbox về cho mình trong thời gian gần đây, tuy nhiên lại có quá nhiều thông tin liên quan trên mạng nên phần nào khiến người đọc trở nên khó khăn hơn. Tại đây, mình sẽ tổng hợp tự động lại từ các trang thông tin uy tín với mục đích là xây dựng 1 bài viết về Bị nghẹn và đau ở cổ, hay ợ hơi, cảm giác mệt mỏi, sụt cân là dấu hiệu bệnh gì? có ích cho người đọc. Bạn đọc lưu ý rằng, những thông tin tổng hợp dưới đây không được tự ý áp dụng dưới bất kỳ hình thức nào, nếu bạn bị bệnh hãy tới thăm khám tại bệnh viện uy tín, nơi có những bác sĩ chuyên môn.

Em hay bị nghẹn ở cổ và đau ê ê bên trong cổ, hay ợ hơi, không chua, cảm giác mệt mỏi, sụt cân. Em có đi khám vòm họng và sinh thiết lành tính. Bác sĩ kết luận em bị viêm vòm hầu mạn tính, từ lúc uống thuốc của bác sĩ Tai Mũi Họng kê thì bị nghẹn. Cho em hỏi em bị sao ạ?
 

Bị nghẹn và đau ở cổ, hay ợ hơi, cảm giác mệt mỏi, sụt cân là dấu hiệu bệnh gì?

Ảnh minh họa - Nguồn Internet

Chào bạn,

Triệu chứng đau cổ, ợ hơi, nuốt nghẹn, sụt cân của bạn có thể xuất phát từ bệnh trào ngược dạ dày thực quản. Trong bệnh lý này, dịch acid dạ dày dễ dàng vượt qua được lỗ van ở tâm vị để đi ngược lên thực quản, gây tổn thương niêm mạc thực quản, hầu họng, gây ra viêm mạn tính. 

Hiện tại bác sĩ chưa rõ nguyên nhân vì sao bạn mắc phải bệnh lý này, tốt nhất là nên khám chuyên khoa Tiêu Hoá để bác sĩ đánh giá trực tiếp tình trạng bệnh và kê toa điều trị cho bạn nhé!

Thân mến.

Những thông tin trên đã giúp bạn phần nào trong vấn đề Bị nghẹn và đau ở cổ, hay ợ hơi, cảm giác mệt mỏi, sụt cân là dấu hiệu bệnh gì? chưa? Nếu vẫn chưa thì hãy để lại comment bên dưới nhé, mình sẽ phản hồi lại ngay.

Sức khỏe là vốn quý, hãy phòng bệnh hơn chưa bệnh. Những thông tin trên chỉ mang tính chất tham khảo và không được tự ý áp dụng dưới mọi hình thức.


Giới thiệu về tôi

An Khang

Chào mừng bạn đã đến với website của tôi. Blog là một trang cá nhân được tổng hợp các tin tức trên mạng bằng công cụ tự động. Tất cả thông tin chỉ mang tinh chất tham khảo, bạn không được tự ý áp dụng dưới mọi hình thức nào. Nếu bạn có góp ý gì về bài viết, hãy liên hệ với chúng tôi qua phần Liên Hệ hoặc để lại comment bên dưới.Scroll to Top