Bị nang vách trong suốt phải làm sao?

Bị nang vách trong suốt phải làm sao? là vấn đề được nhiều người inbox về cho mình trong thời gian gần đây, tuy nhiên lại có quá nhiều thông tin liên quan trên mạng nên phần nào khiến người đọc trở nên khó khăn hơn. Tại đây, mình sẽ tổng hợp tự động lại từ các trang thông tin uy tín với mục đích là xây dựng 1 bài viết về Bị nang vách trong suốt phải làm sao? có ích cho người đọc. Bạn đọc lưu ý rằng, những thông tin tổng hợp dưới đây không được tự ý áp dụng dưới bất kỳ hình thức nào, nếu bạn bị bệnh hãy tới thăm khám tại bệnh viện uy tín, nơi có những bác sĩ chuyên môn.

Thưa bác sĩ, cháu năm nay 15 tuổi, bị đau đầu, chóng mặt, buồn nôn, tay run, thi thoảng khó điều khiển khi viết bài. Đi chụp phát hiện có nang vách trong suốt kích thước 64x16mm. Bác sĩ cho cháu hỏi bị như vậy thì cần điều trị ra sao ạ? Cháu chụp cộng hưởng từ rồi ạ.
 

Chào em,

“Nang vách trong suốt” là một tổn thương lành tính, ít gặp, ít gây ra triệu chứng và không cần điều trị. Trường hợp của em không rõ đau đầu có phải do nang vách trong suốt hay không, bác sĩ cần thăm khám cụ thể. 

Nếu vấn đề đau đầu có liên quan đến nang này, hoặc có những triệu chứng nặng hơn như mất ý thức, phù gai thị (qua thăm khám chuyên môn) thì cần can thiệp phẫu thuật. Ngược lại, nếu bác sĩ thăm khám nhận thấy triệu chứng đau đầu của em không liên quan đến nang vách trong suốt thì không cần điều trị.

Thân mến.

Những thông tin trên đã giúp bạn phần nào trong vấn đề Bị nang vách trong suốt phải làm sao? chưa? Nếu vẫn chưa thì hãy để lại comment bên dưới nhé, mình sẽ phản hồi lại ngay.

Sức khỏe là vốn quý, hãy phòng bệnh hơn chưa bệnh. Những thông tin trên chỉ mang tính chất tham khảo và không được tự ý áp dụng dưới mọi hình thức.


Giới thiệu về tôi

An Khang

Chào mừng bạn đã đến với website của tôi. Blog là một trang cá nhân được tổng hợp các tin tức trên mạng bằng công cụ tự động. Tất cả thông tin chỉ mang tinh chất tham khảo, bạn không được tự ý áp dụng dưới mọi hình thức nào. Nếu bạn có góp ý gì về bài viết, hãy liên hệ với chúng tôi qua phần Liên Hệ hoặc để lại comment bên dưới.Scroll to Top