Bị mộng tinh nhiều lần trong tháng có nguy hiểm không?

Bị mộng tinh nhiều lần trong tháng có nguy hiểm không? là vấn đề được nhiều người inbox về cho mình trong thời gian gần đây, tuy nhiên lại có quá nhiều thông tin liên quan trên mạng nên phần nào khiến người đọc trở nên khó khăn hơn. Tại đây, mình sẽ tổng hợp tự động lại từ các trang thông tin uy tín với mục đích là xây dựng 1 bài viết về Bị mộng tinh nhiều lần trong tháng có nguy hiểm không? có ích cho người đọc. Bạn đọc lưu ý rằng, những thông tin tổng hợp dưới đây không được tự ý áp dụng dưới bất kỳ hình thức nào, nếu bạn bị bệnh hãy tới thăm khám tại bệnh viện uy tín, nơi có những bác sĩ chuyên môn.

Tôi 32 tuổi, đã bỏ thói quen thủ dâm được vài năm nhưng hiện thường bị mộng tinh 2 - 3 lần/tháng. Trước đó tôi bị viêm bàng quang kẽ 2 năm nhưng giờ đã khỏi. Liệu tôi bị vậy có bình thường không?
 

Bị mộng tinh nhiều lần trong tháng có nguy hiểm không?

Ảnh minh họa - Nguồn Internet

Chào bạn,

Mộng tinh là tình trạng xuất tinh xảy ra trong lúc ngủ vào ban đêm, được xem là một hiện tượng sinh lý bình thường khi nó diễn ra khoảng 1 - 3 lần trong một tháng. Tuy nhiên, con số này hoàn toàn có thể thay đổi vì những tác động bên ngoài như: xem tranh ảnh kích thích, khiêu dâm trước khi đi ngủ, cơ thể quá mệt mỏi, suy nhược, căng thẳng thần kinh... Những yếu tố đó có thể là nguyên nhân dẫn đến việc mộng tinh xảy ra nhiều hơn.

Nhìn chung, hiện tượng này là một cơ chế sinh lý nhằm giải quyết nhu cầu sinh lý tình dục của nam giới một cách không ý thức. Do đó, tình trạng của bạn hoàn toàn bình thường và không nên lo lắng bạn nhé!

Thân mến.

Những thông tin trên đã giúp bạn phần nào trong vấn đề Bị mộng tinh nhiều lần trong tháng có nguy hiểm không? chưa? Nếu vẫn chưa thì hãy để lại comment bên dưới nhé, mình sẽ phản hồi lại ngay.

Sức khỏe là vốn quý, hãy phòng bệnh hơn chưa bệnh. Những thông tin trên chỉ mang tính chất tham khảo và không được tự ý áp dụng dưới mọi hình thức.


Giới thiệu về tôi

An Khang

Chào mừng bạn đã đến với website của tôi. Blog là một trang cá nhân được tổng hợp các tin tức trên mạng bằng công cụ tự động. Tất cả thông tin chỉ mang tinh chất tham khảo, bạn không được tự ý áp dụng dưới mọi hình thức nào. Nếu bạn có góp ý gì về bài viết, hãy liên hệ với chúng tôi qua phần Liên Hệ hoặc để lại comment bên dưới.Scroll to Top