Bị gãy xương mũi không điều trị có tự lành không?

Bị gãy xương mũi không điều trị có tự lành không? là vấn đề được nhiều người inbox về cho mình trong thời gian gần đây, tuy nhiên lại có quá nhiều thông tin liên quan trên mạng nên phần nào khiến người đọc trở nên khó khăn hơn. Tại đây, mình sẽ tổng hợp tự động lại từ các trang thông tin uy tín với mục đích là xây dựng 1 bài viết về Bị gãy xương mũi không điều trị có tự lành không? có ích cho người đọc. Bạn đọc lưu ý rằng, những thông tin tổng hợp dưới đây không được tự ý áp dụng dưới bất kỳ hình thức nào, nếu bạn bị bệnh hãy tới thăm khám tại bệnh viện uy tín, nơi có những bác sĩ chuyên môn.

Em bị gãy xương mũi. Liệu có tự lành được không ạ?
 

Bị gãy xương mũi không điều trị có tự lành không?

Ảnh minh họa - Nguồn Internet

Chào bạn,

Gãy xương chính mũi do chấn thương được phân thành nhiều cấp độ, bao gồm gãy hở, gãy kín có di lệch hoặc không di lệch. Ngoài trường hợp gãy kín không di lệch được điều trị nội khoa, 2 trường hợp còn lại bác sĩ sẽ xem xét tổn thương để có chỉ định nắn chỉnh, cố định, phẫu thuật.

Bạn có thể đến khám tại bệnh viện chuyên khoa Tai Mũi Họng để được tư vấn cụ thể hơn tuỳ vào tình hình thực tế bạn nhé! 

Thân mến.

Những thông tin trên đã giúp bạn phần nào trong vấn đề Bị gãy xương mũi không điều trị có tự lành không? chưa? Nếu vẫn chưa thì hãy để lại comment bên dưới nhé, mình sẽ phản hồi lại ngay.

Sức khỏe là vốn quý, hãy phòng bệnh hơn chưa bệnh. Những thông tin trên chỉ mang tính chất tham khảo và không được tự ý áp dụng dưới mọi hình thức.


Giới thiệu về tôi

An Khang

Chào mừng bạn đã đến với website của tôi. Blog là một trang cá nhân được tổng hợp các tin tức trên mạng bằng công cụ tự động. Tất cả thông tin chỉ mang tinh chất tham khảo, bạn không được tự ý áp dụng dưới mọi hình thức nào. Nếu bạn có góp ý gì về bài viết, hãy liên hệ với chúng tôi qua phần Liên Hệ hoặc để lại comment bên dưới.Scroll to Top