Bị gãy xương hàm góc dưới nhưng không phẫu thuật có nguy hiểm?

Bị gãy xương hàm góc dưới nhưng không phẫu thuật có nguy hiểm? là vấn đề được nhiều người inbox về cho mình trong thời gian gần đây, tuy nhiên lại có quá nhiều thông tin liên quan trên mạng nên phần nào khiến người đọc trở nên khó khăn hơn. Tại đây, mình sẽ tổng hợp tự động lại từ các trang thông tin uy tín với mục đích là xây dựng 1 bài viết về Bị gãy xương hàm góc dưới nhưng không phẫu thuật có nguy hiểm? có ích cho người đọc. Bạn đọc lưu ý rằng, những thông tin tổng hợp dưới đây không được tự ý áp dụng dưới bất kỳ hình thức nào, nếu bạn bị bệnh hãy tới thăm khám tại bệnh viện uy tín, nơi có những bác sĩ chuyên môn.

Em bị gãy xương hàm góc dưới nhưng không phẫu thuật. Bác sĩ cho em hỏi sau này có ảnh hưởng gì và có cắn và nhai được không?
 

Bị gãy xương hàm góc dưới nhưng không phẫu thuật có nguy hiểm?

Ảnh minh họa - Nguồn Internet

Chào bạn,

Gãy xương hàm dưới cũng có thể gây ra một số hạn chế liên quan đến vận động hàm, do đó nếu không điều trị đúng dễ dẫn tới hiện tượng can xương lệch, sai khớp hoặc gãy xương không liền. Tuỳ vị trí gãy, mức độ di lệch, tình trạng vết thương, cơ địa từng bẹnh nhân, bác sĩ có thể chỉ định phẫu thuật hoặc điều trị bảo tồn bằng cố định răng và hàm. 

Nếu di lệch nhiều, cần phẫu thuật chỉnh đúng khớp cắn để đảm bảo chức năng ăn nhai. Bạn nên tái khám trực tiếp tại bệnh viện chuyên khoa để bác sĩ đánh giá và tư vấn cụ thể hơn bạn nhé!

Thân mến.

Những thông tin trên đã giúp bạn phần nào trong vấn đề Bị gãy xương hàm góc dưới nhưng không phẫu thuật có nguy hiểm? chưa? Nếu vẫn chưa thì hãy để lại comment bên dưới nhé, mình sẽ phản hồi lại ngay.

Sức khỏe là vốn quý, hãy phòng bệnh hơn chưa bệnh. Những thông tin trên chỉ mang tính chất tham khảo và không được tự ý áp dụng dưới mọi hình thức.


Giới thiệu về tôi

An Khang

Chào mừng bạn đã đến với website của tôi. Blog là một trang cá nhân được tổng hợp các tin tức trên mạng bằng công cụ tự động. Tất cả thông tin chỉ mang tinh chất tham khảo, bạn không được tự ý áp dụng dưới mọi hình thức nào. Nếu bạn có góp ý gì về bài viết, hãy liên hệ với chúng tôi qua phần Liên Hệ hoặc để lại comment bên dưới.Scroll to Top