Bị gãy dương vật có cần chườm nóng, chườm lạnh, chiếu tia hồng ngoại... ?

Bị gãy dương vật có cần chườm nóng, chườm lạnh, chiếu tia hồng ngoại... ? là vấn đề được nhiều người inbox về cho mình trong thời gian gần đây, tuy nhiên lại có quá nhiều thông tin liên quan trên mạng nên phần nào khiến người đọc trở nên khó khăn hơn. Tại đây, mình sẽ tổng hợp tự động lại từ các trang thông tin uy tín với mục đích là xây dựng 1 bài viết về Bị gãy dương vật có cần chườm nóng, chườm lạnh, chiếu tia hồng ngoại... ? có ích cho người đọc. Bạn đọc lưu ý rằng, những thông tin tổng hợp dưới đây không được tự ý áp dụng dưới bất kỳ hình thức nào, nếu bạn bị bệnh hãy tới thăm khám tại bệnh viện uy tín, nơi có những bác sĩ chuyên môn.

Cách chăm sóc sau phẫu thuật đối với dương vật bị gãy, bị đứt cần lưu ý gì, thưa bác sĩ? Có cần chườm nóng, chườm lạnh, chiếu tia hồng ngoại... không ạ?
 

Bị gãy dương vật có cần chườm nóng, chườm lạnh, chiếu tia hồng ngoại... ?

Ảnh minh họa - Nguồn Internet

Khi mà vết thương dương vật, gãy dương vật sau khi đã được phẫu thuật cần chăm sóc như một vết thương ngoại khoa, hằng ngày phải xem tại chỗ đó có được tưới máu tốt hay không, màu sắc dương vật như thế nào, hồng hào hay thâm tím do thiếu máu nuôi và xem có bị nhiễm trùng hay không. Phải thay băng, rửa vết thương, dùng những thuốc kháng viêm, kháng sinh, giảm đau sẽ giúp lành vết thương nhanh hơn.

Giả sử bệnh nhân có thực hiện nối dương vật vào, chúng ta có thể siêu âm Doppler để quan sát vùng dương vật nối vào có được tưới máu tốt hay không để biết được mảnh ghép có hoạt động không.

Những trường hợp chiếu tia hồng ngoại hay chườm nóng, chườm lạnh là điều không cần thiết bởi vì sẽ làm cho mạch máu co giãn. Chẳng hạn, khi chườm lạnh khiến mạch máu co lại, giúp chúng ta đỡ đau nhưng việc tưới máu sẽ giảm đi. Hoặc khi chườm nóng khiến hiện tượng sưng, phù nề trở nên nặng hơn.

Thân mến.

Những thông tin trên đã giúp bạn phần nào trong vấn đề Bị gãy dương vật có cần chườm nóng, chườm lạnh, chiếu tia hồng ngoại... ? chưa? Nếu vẫn chưa thì hãy để lại comment bên dưới nhé, mình sẽ phản hồi lại ngay.

Sức khỏe là vốn quý, hãy phòng bệnh hơn chưa bệnh. Những thông tin trên chỉ mang tính chất tham khảo và không được tự ý áp dụng dưới mọi hình thức.


Giới thiệu về tôi

An Khang

Chào mừng bạn đã đến với website của tôi. Blog là một trang cá nhân được tổng hợp các tin tức trên mạng bằng công cụ tự động. Tất cả thông tin chỉ mang tinh chất tham khảo, bạn không được tự ý áp dụng dưới mọi hình thức nào. Nếu bạn có góp ý gì về bài viết, hãy liên hệ với chúng tôi qua phần Liên Hệ hoặc để lại comment bên dưới.Scroll to Top