Bị đi ngoài phân nhỏ là dấu hiệu gì?

Bị đi ngoài phân nhỏ là dấu hiệu gì? là vấn đề được nhiều người inbox về cho mình trong thời gian gần đây, tuy nhiên lại có quá nhiều thông tin liên quan trên mạng nên phần nào khiến người đọc trở nên khó khăn hơn. Tại đây, mình sẽ tổng hợp tự động lại từ các trang thông tin uy tín với mục đích là xây dựng 1 bài viết về Bị đi ngoài phân nhỏ là dấu hiệu gì? có ích cho người đọc. Bạn đọc lưu ý rằng, những thông tin tổng hợp dưới đây không được tự ý áp dụng dưới bất kỳ hình thức nào, nếu bạn bị bệnh hãy tới thăm khám tại bệnh viện uy tín, nơi có những bác sĩ chuyên môn.

Chào bác sĩ, em đại tiện hàng ngày phân bình thường, không phải tiêu chảy cũng không bị táo bón, hơi khó tiêu thôi ạ, không có nhầy, nát hay chảy máu, kích thước phân chiều dài bình thường nhưng đường kính nhỏ, cỡ ngón tay cái thôi ạ.
 

Bị đi ngoài phân nhỏ là dấu hiệu gì?

Ảnh minh họa - Nguồn Internet

Chào bạn,

Phân người bình thường có thể có nhiều khác nhau về hình dạng, kích thước, màu sắc… tuỳ  theo chế độ ăn uống, tình trạng hệ tiêu hóa và tổng trạng sức khỏe chung. 

Thông thường phân người ở dạng nửa đặc nửa lỏng, được bao phủ bởi một lớp chất nhầy mỏng. Đôi khi các cục phân nhỏ, cứng, ít mềm có thể nhìn thấy do chúng bị nén chặt lâu ngày, thường liên quan đến uống ít nước hoặc ít vận động. 

Phân người được chia ra thành 7 dạng như hình trên. Nếu phân của bạn nhỏ nhưng mềm, trơn, dễ đi (số 3 và số 4) là những dạng phân lý tưởng. Bạn không cần quá lo lắng bạn nhé!

Thân mến.

Những thông tin trên đã giúp bạn phần nào trong vấn đề Bị đi ngoài phân nhỏ là dấu hiệu gì? chưa? Nếu vẫn chưa thì hãy để lại comment bên dưới nhé, mình sẽ phản hồi lại ngay.

Sức khỏe là vốn quý, hãy phòng bệnh hơn chưa bệnh. Những thông tin trên chỉ mang tính chất tham khảo và không được tự ý áp dụng dưới mọi hình thức.


Giới thiệu về tôi

An Khang

Chào mừng bạn đã đến với website của tôi. Blog là một trang cá nhân được tổng hợp các tin tức trên mạng bằng công cụ tự động. Tất cả thông tin chỉ mang tinh chất tham khảo, bạn không được tự ý áp dụng dưới mọi hình thức nào. Nếu bạn có góp ý gì về bài viết, hãy liên hệ với chúng tôi qua phần Liên Hệ hoặc để lại comment bên dưới.



Scroll to Top