Bị đánh vào gáy nguy hiểm như thế nào?

Bị đánh vào gáy nguy hiểm như thế nào? là vấn đề được nhiều người inbox về cho mình trong thời gian gần đây, tuy nhiên lại có quá nhiều thông tin liên quan trên mạng nên phần nào khiến người đọc trở nên khó khăn hơn. Tại đây, mình sẽ tổng hợp tự động lại từ các trang thông tin uy tín với mục đích là xây dựng 1 bài viết về Bị đánh vào gáy nguy hiểm như thế nào? có ích cho người đọc. Bạn đọc lưu ý rằng, những thông tin tổng hợp dưới đây không được tự ý áp dụng dưới bất kỳ hình thức nào, nếu bạn bị bệnh hãy tới thăm khám tại bệnh viện uy tín, nơi có những bác sĩ chuyên môn.

Xin chào bác sĩ, tôi thường bị người lớn trong gia đình đánh vào đầu ở phía sau đầu. Điều đó có ảnh hưởng gì tới thần kinh hay không?
 

Chào bạn,

Não là thành phần quan trọng của hệ thống thần kinh, nên được bảo vệ rất nghiêm ngặt, bao gồm cả lớp màng cứng và lớp đệm. Do đó, não ít khi bị tổn thương đối với các tác động ngoại lực nhẹ. 

Tuy nhiên, nếu cách cư xử của người trong gia đình chưa phù hợp, bạn có thể nói ra sự khó chịu của bản thân để mọi người điều chỉnh bạn nhé!
 

Những thông tin trên đã giúp bạn phần nào trong vấn đề Bị đánh vào gáy nguy hiểm như thế nào? chưa? Nếu vẫn chưa thì hãy để lại comment bên dưới nhé, mình sẽ phản hồi lại ngay.

Sức khỏe là vốn quý, hãy phòng bệnh hơn chưa bệnh. Những thông tin trên chỉ mang tính chất tham khảo và không được tự ý áp dụng dưới mọi hình thức.


Giới thiệu về tôi

An Khang

Chào mừng bạn đã đến với website của tôi. Blog là một trang cá nhân được tổng hợp các tin tức trên mạng bằng công cụ tự động. Tất cả thông tin chỉ mang tinh chất tham khảo, bạn không được tự ý áp dụng dưới mọi hình thức nào. Nếu bạn có góp ý gì về bài viết, hãy liên hệ với chúng tôi qua phần Liên Hệ hoặc để lại comment bên dưới.Scroll to Top