Bị chảy máu suốt 1 tuần sau mổ u xoang bướm?

Bị chảy máu suốt 1 tuần sau mổ u xoang bướm? là vấn đề được nhiều người inbox về cho mình trong thời gian gần đây, tuy nhiên lại có quá nhiều thông tin liên quan trên mạng nên phần nào khiến người đọc trở nên khó khăn hơn. Tại đây, mình sẽ tổng hợp tự động lại từ các trang thông tin uy tín với mục đích là xây dựng 1 bài viết về Bị chảy máu suốt 1 tuần sau mổ u xoang bướm? có ích cho người đọc. Bạn đọc lưu ý rằng, những thông tin tổng hợp dưới đây không được tự ý áp dụng dưới bất kỳ hình thức nào, nếu bạn bị bệnh hãy tới thăm khám tại bệnh viện uy tín, nơi có những bác sĩ chuyên môn.

Cho cháu hỏi cháu mới mổ nội soi u xoang bướm ở mũi hơn 1 tuần rồi mà máu vẫn ra miết. Như vậy có sao không ạ?
 

Chào em,

Sau phẫu thuật nội soi mũi xoang, bệnh nhân có thể có cảm giác như bị cảm cúm trong vòng một đến hai tuần đầu, bởi vì niêm mạc mũi sẽ bị phù nề sau phẫu thuật giống trong bệnh cảnh nhiễm siêu vi. 

Trong một đến hai tuần đầu sau mổ sẽ có vài giọt máu tươi thấm trên khăn tay hoặc khăn giấy, hay có ít máu bầm, đờm nhầy chảy xuống họng kéo dài khoảng ba tháng sau mổ. Điều này là bình thường không có gì phải lo lắng. Tuy nhiên, nếu chảy máu tươi lượng nhiều thì không bình thường. 

Em nên thực hiện như sau: Ngồi trên ghế bóp chặt hai cánh mũi, thở bằng miệng. Yêu cầu người nhà chườm đá lạnh lên mũi. Nếu máu còn chảy sau 5 phút, em nên vào bệnh viện để bác sĩ kiểm tra và xử trí tùy mức độ.

Thân mến.

Những thông tin trên đã giúp bạn phần nào trong vấn đề Bị chảy máu suốt 1 tuần sau mổ u xoang bướm? chưa? Nếu vẫn chưa thì hãy để lại comment bên dưới nhé, mình sẽ phản hồi lại ngay.

Sức khỏe là vốn quý, hãy phòng bệnh hơn chưa bệnh. Những thông tin trên chỉ mang tính chất tham khảo và không được tự ý áp dụng dưới mọi hình thức.


Giới thiệu về tôi

An Khang

Chào mừng bạn đã đến với website của tôi. Blog là một trang cá nhân được tổng hợp các tin tức trên mạng bằng công cụ tự động. Tất cả thông tin chỉ mang tinh chất tham khảo, bạn không được tự ý áp dụng dưới mọi hình thức nào. Nếu bạn có góp ý gì về bài viết, hãy liên hệ với chúng tôi qua phần Liên Hệ hoặc để lại comment bên dưới.Scroll to Top