Bé hay quấy khóc, nói mớ phải làm sao?

Bé hay quấy khóc, nói mớ phải làm sao? là vấn đề được nhiều người inbox về cho mình trong thời gian gần đây, tuy nhiên lại có quá nhiều thông tin liên quan trên mạng nên phần nào khiến người đọc trở nên khó khăn hơn. Tại đây, mình sẽ tổng hợp tự động lại từ các trang thông tin uy tín với mục đích là xây dựng 1 bài viết về Bé hay quấy khóc, nói mớ phải làm sao? có ích cho người đọc. Bạn đọc lưu ý rằng, những thông tin tổng hợp dưới đây không được tự ý áp dụng dưới bất kỳ hình thức nào, nếu bạn bị bệnh hãy tới thăm khám tại bệnh viện uy tín, nơi có những bác sĩ chuyên môn.

Chào bác sĩ, Bé trai em được 24 tháng, cao 84cm, nặng 13kg. Cháu ngủ không ngon giấc từ nhỏ, đêm hay quấy khóc, nói mớ... Bé đã được bác sĩ khám và kê canxi uống trong vòng 10 ngày nhưng không cải thiện. Nhờ bác sĩ tư vấn giúp, đồng thời chiều cao bé như vậy có thấp quá không ạ, vì em thấy chuẩn trung bình 24 tháng là 87cm.
 

Bé hay quấy khóc, nói mớ phải làm sao?

Giấc ngủ ảnh hưởng đến sự phát triển của bé. Ảnh minh họa - Nguồn Internet

Chào em,

Với chiều cao theo tuổi như trên thì bé của em bị thiếu nhưng chưa đến mức suy dinh dưỡng. Còn vấn đề bé ngủ không ngon giấc vào ban đêm có rất nhiều nguyên nhân nên em cần cho bé tái khám để bác sĩ tìm hiểu lại nguyên nhân rồi mới có hướng điều trị thích hợp.

Thân mến.

 

Những thông tin trên đã giúp bạn phần nào trong vấn đề Bé hay quấy khóc, nói mớ phải làm sao? chưa? Nếu vẫn chưa thì hãy để lại comment bên dưới nhé, mình sẽ phản hồi lại ngay.

Sức khỏe là vốn quý, hãy phòng bệnh hơn chưa bệnh. Những thông tin trên chỉ mang tính chất tham khảo và không được tự ý áp dụng dưới mọi hình thức.


Giới thiệu về tôi

An Khang

Chào mừng bạn đã đến với website của tôi. Blog là một trang cá nhân được tổng hợp các tin tức trên mạng bằng công cụ tự động. Tất cả thông tin chỉ mang tinh chất tham khảo, bạn không được tự ý áp dụng dưới mọi hình thức nào. Nếu bạn có góp ý gì về bài viết, hãy liên hệ với chúng tôi qua phần Liên Hệ hoặc để lại comment bên dưới.Scroll to Top