Bạch cầu có tăng có nguy hiểm?

Bạch cầu có tăng có nguy hiểm? là vấn đề được nhiều người inbox về cho mình trong thời gian gần đây, tuy nhiên lại có quá nhiều thông tin liên quan trên mạng nên phần nào khiến người đọc trở nên khó khăn hơn. Tại đây, mình sẽ tổng hợp tự động lại từ các trang thông tin uy tín với mục đích là xây dựng 1 bài viết về Bạch cầu có tăng có nguy hiểm? có ích cho người đọc. Bạn đọc lưu ý rằng, những thông tin tổng hợp dưới đây không được tự ý áp dụng dưới bất kỳ hình thức nào, nếu bạn bị bệnh hãy tới thăm khám tại bệnh viện uy tín, nơi có những bác sĩ chuyên môn.

Bác sĩ cho em hỏi là bạch cầu 70% là có nguy hiểm không ạ? Và bạch cầu có càng ngày càng tăng không bác sĩ? Em cảm ơn.
 

Chào em,

Thứ nhất, "bạch cầu 70%" là trong kết quả xét nghiệm nào, xét nghiệm máu hay xét nghiệm dịch nào của cơ thể, loại bạch cầu đó là bạch cầu gì hay chỉ ghi bạch cầu chung chung thôi, có tổng số lượng bạch cầu trong kết quả xét nghiệm hay không? 

Tốt nhất, em cần cung cấp đầy đủ thông tin về bệnh hay lý do làm xét nghiệm, kết quả xét nghiệm cụ thể đủ các chỉ số (từ đơn vị đến ngưỡng giới hạn của labo làm xét nghiệm) thì bác sĩ mới tư vấn cho em về ý nghĩa của kết quả xét nghiệm trả về được.

Thứ hai, dù là xét nghiệm gì đi nữa thì bạch cầu ngày càng tăng vượt qua ngưỡng giới hạn bình thường là không tốt, bình thường thì số lượng các tế bào dao động trong ngưỡng giới hạn bình thường không có ngày càng trồi lên hay ngày càng giảm đi vượt quá quy định, trừ đối với trường hợp trẻ sơ sinh có sự thay đổi sinh lý của công thức máu theo thời gian mà thôi. 

Thân mến.

Những thông tin trên đã giúp bạn phần nào trong vấn đề Bạch cầu có tăng có nguy hiểm? chưa? Nếu vẫn chưa thì hãy để lại comment bên dưới nhé, mình sẽ phản hồi lại ngay.

Sức khỏe là vốn quý, hãy phòng bệnh hơn chưa bệnh. Những thông tin trên chỉ mang tính chất tham khảo và không được tự ý áp dụng dưới mọi hình thức.


Giới thiệu về tôi

An Khang

Chào mừng bạn đã đến với website của tôi. Blog là một trang cá nhân được tổng hợp các tin tức trên mạng bằng công cụ tự động. Tất cả thông tin chỉ mang tinh chất tham khảo, bạn không được tự ý áp dụng dưới mọi hình thức nào. Nếu bạn có góp ý gì về bài viết, hãy liên hệ với chúng tôi qua phần Liên Hệ hoặc để lại comment bên dưới.Scroll to Top