Bà bầu dương tính với giun đũa chó có nguy hiểm?

Bà bầu dương tính với giun đũa chó có nguy hiểm? là vấn đề được nhiều người inbox về cho mình trong thời gian gần đây, tuy nhiên lại có quá nhiều thông tin liên quan trên mạng nên phần nào khiến người đọc trở nên khó khăn hơn. Tại đây, mình sẽ tổng hợp tự động lại từ các trang thông tin uy tín với mục đích là xây dựng 1 bài viết về Bà bầu dương tính với giun đũa chó có nguy hiểm? có ích cho người đọc. Bạn đọc lưu ý rằng, những thông tin tổng hợp dưới đây không được tự ý áp dụng dưới bất kỳ hình thức nào, nếu bạn bị bệnh hãy tới thăm khám tại bệnh viện uy tín, nơi có những bác sĩ chuyên môn.

Dạ thưa bác sĩ, em mới có kết quả mình dương tính với giun đũa chó là 82, cũng là lúc em biết mình mang thai 4 tuần. Bác sĩ cho em hỏi nếu em mang thai thì có dễ bị sảy thai hay không ạ? Em sẩy thai 2 lần rồi. Mong được bác sĩ tư vấn.
 

Chào bạn,

Xét nghiệm máu dương tính với giun đũa chó không có nghĩa là bạn đang mắc bệnh. Nguyên nhân sẩy thai rất nhiều, nếu sẩy trên 2 lần thì cần khám tiền sản để tầm soát các nguyên nhân khác thường gặp hơn là giun đũa chó. 

Hiện tại, bạn không nên quá lo lắng, cần khám thai định kỳ để được bác sĩ theo dõi quá trình phát triển của thai nhi bạn nhé.

Thân mến.

Những thông tin trên đã giúp bạn phần nào trong vấn đề Bà bầu dương tính với giun đũa chó có nguy hiểm? chưa? Nếu vẫn chưa thì hãy để lại comment bên dưới nhé, mình sẽ phản hồi lại ngay.

Sức khỏe là vốn quý, hãy phòng bệnh hơn chưa bệnh. Những thông tin trên chỉ mang tính chất tham khảo và không được tự ý áp dụng dưới mọi hình thức.


Giới thiệu về tôi

An Khang

Chào mừng bạn đã đến với website của tôi. Blog là một trang cá nhân được tổng hợp các tin tức trên mạng bằng công cụ tự động. Tất cả thông tin chỉ mang tinh chất tham khảo, bạn không được tự ý áp dụng dưới mọi hình thức nào. Nếu bạn có góp ý gì về bài viết, hãy liên hệ với chúng tôi qua phần Liên Hệ hoặc để lại comment bên dưới.Scroll to Top