Bà bầu dùng kem chống rạn da khi nào?

Bà bầu dùng kem chống rạn da khi nào? là vấn đề được nhiều người inbox về cho mình trong thời gian gần đây, tuy nhiên lại có quá nhiều thông tin liên quan trên mạng nên phần nào khiến người đọc trở nên khó khăn hơn. Tại đây, mình sẽ tổng hợp tự động lại từ các trang thông tin uy tín với mục đích là xây dựng 1 bài viết về Bà bầu dùng kem chống rạn da khi nào? có ích cho người đọc. Bạn đọc lưu ý rằng, những thông tin tổng hợp dưới đây không được tự ý áp dụng dưới bất kỳ hình thức nào, nếu bạn bị bệnh hãy tới thăm khám tại bệnh viện uy tín, nơi có những bác sĩ chuyên môn.

Thưa bác sĩ, việc dùng dùng kem chống rạn nên thực hiện ở tháng thứ mấy của thai kỳ? Và các chị em nên massage thế nào để không ảnh hưởng đến thai nhi? 
 

Bà bầu dùng kem chống rạn da khi nào?

Ảnh minh họa - Nguồn Internet

Bắt đầu từ tam cá nguyệt thứ hai, em bé sẽ bắt đầu lớn từ từ và rồi lớn nhanh nhanh dần, tức là tăng trọng lượng nhanh. Vì vậy, chúng ta nên massage và sử dụng những loại kem dưỡng làm mềm da để phòng ngừa nguy cơ gây rạn da sớm.

Nếu massage, chúng ta hãy massage nhẹ nhàng vì với một số bà mẹ có những nguy cơ sảy thai, dọa sảy thai, sinh non, là những nguy cơ dễ xảy ra khi có tác động về mặt cơ học đối với thai trong tử cung. Nhiều khi chúng ta muốn thấm nhanh, hiệu quả, chúng ta có những động tác hơi mạnh bạo một chút, đối với một số người thì không sao, nhưng một số người có nguy cơ thì nó dễ gây nên tình trạng tác động đến thai nhi, vì vậy phải massage đúng cách.

Chú ý, khi có những dấu hiệu máy, gò hoặc thấy bất thường thì không nên tiếp tục massage.

Thân mến.

Những thông tin trên đã giúp bạn phần nào trong vấn đề Bà bầu dùng kem chống rạn da khi nào? chưa? Nếu vẫn chưa thì hãy để lại comment bên dưới nhé, mình sẽ phản hồi lại ngay.

Sức khỏe là vốn quý, hãy phòng bệnh hơn chưa bệnh. Những thông tin trên chỉ mang tính chất tham khảo và không được tự ý áp dụng dưới mọi hình thức.


Giới thiệu về tôi

An Khang

Chào mừng bạn đã đến với website của tôi. Blog là một trang cá nhân được tổng hợp các tin tức trên mạng bằng công cụ tự động. Tất cả thông tin chỉ mang tinh chất tham khảo, bạn không được tự ý áp dụng dưới mọi hình thức nào. Nếu bạn có góp ý gì về bài viết, hãy liên hệ với chúng tôi qua phần Liên Hệ hoặc để lại comment bên dưới.Scroll to Top