Bà bầu điều trị mụn cóc như thế nào?

Bà bầu điều trị mụn cóc như thế nào? là vấn đề được nhiều người inbox về cho mình trong thời gian gần đây, tuy nhiên lại có quá nhiều thông tin liên quan trên mạng nên phần nào khiến người đọc trở nên khó khăn hơn. Tại đây, mình sẽ tổng hợp tự động lại từ các trang thông tin uy tín với mục đích là xây dựng 1 bài viết về Bà bầu điều trị mụn cóc như thế nào? có ích cho người đọc. Bạn đọc lưu ý rằng, những thông tin tổng hợp dưới đây không được tự ý áp dụng dưới bất kỳ hình thức nào, nếu bạn bị bệnh hãy tới thăm khám tại bệnh viện uy tín, nơi có những bác sĩ chuyên môn.

Thưa bác sĩ, em năm nay 33 tuổi và hiện đang mang thai tháng 4. Em bị một mụn cóc ở ngón chân trước khi mang bầu, bây giờ nó to lên, chảy máu và 2 ngày nay nhiễm trùng có mủ. Em đi khám bác sĩ chỉ cho thuốc bôi ngoài da, nếu đốt thì cần gây tê và có thể ảnh hưởng em bé. Chỗ mụn cóc có mủ rất hôi và em đi lại cũng bất tiện do ở quê phải thường xuyên tiếp xúc với nước. Xin bác sĩ cho em lời khuyên. Cảm ơn bác sĩ. 
 

Chào bạn,

Hầu hết các phương pháp mụn cóc nhỏ dưới 1cm đều chỉ tác dụng tại chỗ, nên rất ít ảnh hưởng đến thai nhi nhưgn nguy cơ khi tiêm thuốc tê là có nhưng không tới mức chống chỉ định. Nếu mụn này có mủ là dấu hiệu nhiễm trùng, không nên giải quyêt triệt để ngay mà cần điều trị cho nhiễm trùng ổn định trước. 

Bạn nên khám, dùng thuốc kháng sinh sớm để tránh nhiễm trùng lan rộng. Mụn cóc khi đã ổn định có thể đợi đến khi sanh em bé xong mới giải quyết cho an tâm bạn nhé!

Thân mến.

Những thông tin trên đã giúp bạn phần nào trong vấn đề Bà bầu điều trị mụn cóc như thế nào? chưa? Nếu vẫn chưa thì hãy để lại comment bên dưới nhé, mình sẽ phản hồi lại ngay.

Sức khỏe là vốn quý, hãy phòng bệnh hơn chưa bệnh. Những thông tin trên chỉ mang tính chất tham khảo và không được tự ý áp dụng dưới mọi hình thức.


Giới thiệu về tôi

An Khang

Chào mừng bạn đã đến với website của tôi. Blog là một trang cá nhân được tổng hợp các tin tức trên mạng bằng công cụ tự động. Tất cả thông tin chỉ mang tinh chất tham khảo, bạn không được tự ý áp dụng dưới mọi hình thức nào. Nếu bạn có góp ý gì về bài viết, hãy liên hệ với chúng tôi qua phần Liên Hệ hoặc để lại comment bên dưới.Scroll to Top